Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Thứ sáu, 05/01/2018 00:00

Rèm vải lắp đặt đúng cách sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nhưng trang trí rèm cửa như thế nào để “tiền vào như nước”?

Đầu tiên cần hiểu như thế nào là trang trí rèm cửa, rèm văn phòng đúng cách. Đúng cách ở đây có nghĩa là hài hòa phong thủy, ít nhất là không được thiết kế trái nghịch với phong thủy. Cân bằng là yếu tố nền tảng và là tiêu chuẩn đầu tiên để bạn có thể mang may mắn và tài lộc vào ngôi nhà của mình. Và đó là điều tốt nhất mà rèm cửa có thể làm được.

Rèm cửa hài hòa phong thủy

Thế nào là hài hòa phong thủy? Trước tiên bạn cần biết rằng một chút về phong thủy. Đây là một ngành khoa học nghiên cứu về tác động của các tạo vật cơ bản lên không gian sống và cuộc sống của con người. Cụ thể là những yếu tố thiên nhiên như: gió, nước, đất, kim loại, lửa…

Điều này được thể hiện rất rõ trong tương quan ngũ hành với 5 yếu tố cơ bản như : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này sẽ chi phối đến không gian sống của bạn, ảnh hưởng luôn đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của bạn.

Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách
Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Phong thủy có những nguyên tắc rất chặt chẽ và bạn buộc phải theo những nguyên tắc ấy mới đem lại cân bằng và hài hòa. Đó là điều kiện cần đảm bảo không gian sống hài hòa. Phong thủy được ứng dụng trên rèm cửa thông qua các chi tiết như : kiểu dáng rèm cửa, chất liệu may rèm cửa, họa tiết trang trí trên rèm cửa, màu sắc trang trí trên rèm cửa. Cứ dựa vào những thành phần này mà hình thành nên chiếc rèm cửa đảm bảo tiêu chuẩn.

Một khi rèm cửa vượt lên trên chức năng của một vật để che chắn, nâng cao cấp độ của mình, có khả năng điều tiết không gian thì chắc chắn nó sẽ đem đến may mắn cho bạn. Và may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn khéo trong lựa chọn của bạn.

Khôn ngoan trong lựa chọn rèm cửa

Đúng vậy, rèm cửa và cách may rèm cửa sổ đơn giản đem lại may mắn cho bạn nhưng may mắn đến độ nào còn tùy thuộc vào sự khôn ngoan của bạn. Đó chính là những khôn ngoan để cân nhắc về sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích này. Bạn nên có những kiến thức cơ bản về các loại vải may rèm cửa, thế giới rèm cửa có những mẫu rèm nào hoặc giá bán chung của rèm cửa hiện đang lưu hành trên thị trường là như thế nào?

Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách
Tiền vào như nước nhờ lắp rèm vải đúng cách

Quan trọng hơn cả chính là cách bạn chọn nhà cung cấp rèm cửa. Nó quyết định đến 90% bạn có mua được rèm cửa chất lượng hay không, báo giá rèm vải có rẻ không, có mang lại sự cân bằng và may mắn trong không gian hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ khi trải qua công đoạn này. Cứ cân nhắc và thận trọng trong khâu này bạn sẽ không phải hối tiếc vì giành thời gian cho việc này đâu.

Đã đến lúc chọn rèm cửa phong thủy để “tiền vào như nước”

Năm hết Tết đến rồi, đã đến lúc bạn thay mới rèm cửa trang trí nhà để đón lộc đầu xuân, rước tiền vào như nước. Đừng chậm trễ nhé, hãy liên lạc ngay và luôn với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com 

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258