Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Thị trường rèm cửa Hà Nội quý 3 năm 2017

Thứ bảy, 26/08/2017 00:00

Thị trường rèm cửa Hà Nội quý III năm 2017 có gì đặc biệt. Cùng đọc bài viết sau và chia sẻ với Thegioirem.com nhé!

 Những biến động của thị trường

Càng về những quý cuối năm thị trường càng có những biến chuyển rõ rệt mà bất cứ ai hoạt động trong ngành đều cảm nhận sâu sắc điều này. Vào khoảng tháng 8, 9, 10 là thời điểm không chỉ các tổ chức doanh nghiệp mà cả những nhà hàng, hộ gia đình đều dồn tất cả mọi nguồn lực để tối đa hóa nguồn doanh thu, lợi nhuận hay thu nhập cho bản thân tổ chức mình. Đây là tình hình kinh tế chung và đương nhiên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường mua bán.

Các mặt hàng vào thời điểm này chưa được xét vào giai đoạn bình ổn giá, hơn nữa đây là thời điểm nước rút của các tiểu thương kinh doanh nên sẽ có trường hợp làm giá, thao túng thị trường. Thị phần rèm vải của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Sẽ có những biến chứng và hệ lụy trong mang tính tiêu cực trong giai đoạn này mà người chịu thiệt nhất luôn luôn là khách hàng.

Thị trường rèm cửa Hà Nội quý 3 năm 2017
Thị trường rèm cửa Hà Nội quý 3 năm 2017


Biểu hiện của những biến động trên thị trường rèm cửa

Điều chúng ta dễ dàng nhận ra nhất chính là giá. Bạn để ý sẽ có rất nhiều nhà cung cấp rèm cửa hiện nay điều chỉnh giá bán của họ theo hướng ưu đãi hơn. Như đã nói ở trên đây là thời điểm dồn toàn bộ nguồn lực để đẩy mạnh doanh thu các bên bán rèm sẽ có những chiến lược giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Thêm nữa thị trường rèm cửa, rèm roman ngày nay phải nhìn nhận thực tế là không còn lành mạnh như khoảng thời gian trước nữa. Đã xuất hiện rất rất nhiều những bên bán hàng thiếu uy tín gia nhập vào thị trường rèm cửa của chúng ta. Họ là những tiểu thương tham gia vào cuộc chơi này với tinh thần thiếu lành mạnh.

Khác hẳn với tinh thần doanh nhân chúng ta gây dựng từ xưa đến giờ mục tiêu hoạt động của nhóm những tiểu thương này không phải là quyền lợi và niềm tin của khách hàng, với họ quan trọng hơn cả là những đồng tiền lợi nhuận được đong đếm và nhân lên từng ngày qua mỗi lần bán được sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng.

Thị trường rèm cửa Hà Nội quý 3 năm 2017
Thị trường rèm cửa Hà Nội quý 3 năm 2017

Và đó là lý do vì sao thị trường rèm cửa ngày nay lại trở nên bất ổn và không hề có niềm của khách hàng như vậy!

Người tiêu dùng phải làm gì để làm gì tránh những nhà cung cấp rèm cửa kém uy tín và mua được rèm cửa chất lượng?

Trước tiên là thái độ cảnh giác. Trong các chiêu trò rẻ tiền của nhóm những tiểu thương như vậy dễ nhận thấy sản phẩm được bán trong các chương trình giảm giá sock một cách tràn lan. Rõ ràng mau được sản phẩm giá rẻ là cái tốt nhưng trước khi đem chiếc rèm đó về nhà hãy kiểm tra kỹ nguồn gốc, chất liệu sản phẩm.

Một điều nữa mà chúng tôi luôn luôn khuyến cáo đến khách hàng của mình là hãy yêu cầu tem hoặc giấy bảo hành ngay khi bạn mua sản phẩm về. Đây là một tấm vé đảm bảo sản phẩm của bạn được chăm sóc và bảo trì đầy đủ sau bán hàng.

Bạn mong muốn mua được rèm phòng tắm, rèm cửa giá rẻ Hà Nội trong thời gian này, hãy nhanh chóng liên lạc với nhà cugn cấp rèm cửa chuyên nghiệp Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com 

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258