Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Thứ hai, 25/09/2017 00:00

Ngay từ khi mới thành lập, Thegioirem.com đã xác định mang đến vẻ đẹp cho không gian sống là sứ mệnh của mình!


Sứ mệnh làm đẹp

Không dễ dàng gì để định nghĩa cái đẹp. Vì đó là một khái niệm trừu tượng và không có giới hạn. Thế nên sứ mệnh làm nên cái đẹp lại càng khó hơn. Ấy vậy mà ngay từ khi mới thành lập, Thegioirem.com đã gán cho mình cái sứ mệnh lớn lao và đầy khó khăn ấy rèm cửa sổ giá rẻ.

Anh Vũ Hoàng Tiệp đại diện của Thegioirem.com cho biết: “Chúng tôi đã rất khó khăn để định vị thương hiệu của mình trên thị trường rèm cửa. Sứ mệnh phục vụ đám đông, tạo ra giá trị mới là quá trình sáng tạo vô cùng vất vả. Thegioirem.com cũng như con thuyền can đảm ra ngoài biển lớn, gặp không ít sóng gió nhưng vẫn kiên tâm với sứ mệnh đã chọn với cái tâm trong sáng của người làm nghề”.

Anh Tiệp chia sẻ tiếp: "Ngoài việc thỏa mãn thói quen tiêu dùng và gu thẩm mỹ không ngừng thay đổi của người tiêu dùng, những tổ chức làm nghề chân chính không bao giờ được tách rời trách nhiệm phải đặt ra giá trị mới và những quy chuẩn cho cái đẹp. Để có được như ngày hôm nay, Thegioirem.com cũng ba chìm bảy nổi, thử nghiệm rất nhiều, sai vấp cũng rất nhiều, thành công đến không nhanh nhưng rồi chúng tôi đã có được điều đó. Thegiorem.com rất hạnh phúc và tự hào về điều này”.

Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời
Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Qủa thật chọn cho mình lĩnh vực làm đẹp cho đời là mang trách nhiệm của cả thế giới. Những giá trị chân, thiện, mỹ chưa một lần bị chối bỏ ngược lai ngày càng được hoàn thiện và trở nên hoàn hảo hơn.

Thegioirem.com định vị thương  hiệu Việt trên thị trường nội địa

Anh Tiệp chia sẻ thêm: “Có một điều rất đáng buồn hiện này là sản phẩm nói chung và rèm vải giá rẻ hà nội nói riêng đang thất thế, bị sản phẩm ngoại lần lướt ngay trên thị trường nội địa. Đây không hẳn là tâm lý sính ngoại của người tiêu dùng, thực chất thứ giải thích tất cả chính là năng lực của nhà sản xuất trong nước.

Chúng ta sản xuất chưa có quy trình bài bản, chuyên nghiệp và đặt sự hoàn hảo lên mức tuyệt đối nên rèm cửa trong nước cũng hời hợt và mờ nhạt đúng như quy trình làm ra nó”.

Qủa thật nếu bạn là doanh nhân Việt, bạn sẽ thấu hiều chia sẻ sâu sắc của anh Vũ Hoàng Tiệp với mong muốn định vị sản phẩm Việt trên nền kinh tế thị trường. Đây là niềm mong mỏi của doanh nghiệp chân chính trong nước với khát khao hàng Việt được yêu thương trong nước và đủ sức cạnh tranh với sản phẩm quốc tế.

Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời
Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

Thegioirem.com vẫn đang nỗ lực trên hành trình làm điều này. Đó không phải là niềm vui, đam mê. Thứ Thegioirem.com theo đuổi còn lớn lao hơn cả đó chính là tình yêu thương, là mong muốn phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi không ngừng xây dựng mạng lưới để tạo ra một hệ sinh thái sản xuất thông minh đảm bảo mang đến sản phẩm rèm cửa, rèm phòng tắm tốt nhất, làm thế nào mang nó đến tận tay khách hàng, giúp càng nhiều càng tốt người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận rèm cửa tốt nhất để phải chi trả giá tiền ít nhất.

Vẫn biết theo đuổI lý tưởng này khó khăn như việc Thegioirem.com lèo lối con thuyền ngược gió ngược sóng, nhưng không bao giờ Thegioirem.com từ bỏ. Tất cả những gì chúng tôi làm nhờ cái Tâm để hướng đến cái Tầm rộng lớn và vững mạnh. 

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258