Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng

Thứ tư, 17/05/2017 00:00

Việc lựa chọn những bộ rèm văn phòng chống nắng, cản sáng sẽ mang đến cho bạn nhiều tác dụng tuyệt vời mà không gì có thể thay thế được

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, mỗi một ai khi có khả năng đều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất. Văn phòng cũng vậy, đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và cũng đáng yêu hơn với những bộ rèm văn phòng hiện đại, đẹp, sang trọng và tiện nghi nhất.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại rèm cho bạn lựa chọn như rèm vải giá rẻ, rèm roman, rèm phòng tắm, rèm cuốn, rèm văn phòng, rèm gỗ,….. để trang trí cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, với các văn phòng làm việc hiện nay thì việc lựa chọn những bộ rèm văn phòng, rèm cuốn được xem là những lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất.

Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng
Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng

Hãy cùng Thegioirem.com điểm qua những tác dụng, những công năng nổi bật của những bộ rèm cửa sổ văn phòng chống nắng, cản sáng chống nắng nóng  hiệu quả nhé!

1. Tác dụng ngăn chặn ánh sáng hoàn hảo

Lựa chọn những bộ rèm văn phòng cản nắng, cản sáng tuyệt đối sẽ giúp bạn ngăn chặn được những tia nắng nóng của mùa hè chiếu vào không gian văn phòng làm việc của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng năng suất  làm việc của các nhân viên.

Đối với không gian văn phòng làm việc, sử dụng những bộ rèm văn phòng chống nắng, cản sáng có vai trò quan trọng trong việc điều tiết ánh sáng vào phòng, cản nắng nóng, cách nhiệt hiệu quả đặc biệt vào những trưa hè nắng nóng thì đây được xem như một lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất.

Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng
Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng

2. Rèm cửa sổ văn phòng chống nắng giúp giảm tiếng ồn

Chức năng cách âm thanh của những bộ rèm văn phòng cản nắng là nhờ vào chất liệu tổng hợp có khả năng hấp thụ tiếng ồn, làm cho âm thanh không bị phản xạ tại các bề mặt cứng như tường, sàn và trần nhà để tạo thành tiếng vang.

Sử dụng những bộ rèm cuốn cản nắng sẽ giúp bạn làm giảm tiếng ồn, khiến cho căn phòng làm việc của bạn yên tĩnh, thoải mái hơn. Ngoài ra, rèm cuốn, rèm văn phòng cũng cách âm khá tốt, đảm bảo cho căn phòng của bạn sự kín đáo, riêng tư cần thiết.

3. Rèm cửa sổ văn phòng chống nắng cản sáng giúp bạn tiết kiệm năng lượng

Những bộ rèm cửa văn phòng chống nắng, cản sáng có thể giúp bạn giữ nhiệt, tránh thất thoát nhiệt trong nhà vào mùa đông và hạn chế ánh sáng, giảm nhiệt tác động vào mùa hè, qua đó giúp bạn tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ của các hệ thống điều hòa không khí.

Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng
Tầm quan trọng của rèm cửa chống nắng văn phòng

Nhờ ngăn chặn một lượng nhiệt lớn vào mùa hè tác động và hấp thụ vào trong văn phòng mà giảm bớt hiện tượng nhà kính xảy ra, đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

4. Tác dụng thẩm mỹ

Sự xuất hiện của những bộ rèm văn phòng cản nắng có thể giúp bạn che giấu một quang cảnh xấu phía bên ngoài, một khiếm khuyết của cửa sổ được thiết kế chưa hợp lý và thậm chí tạo ra một cửa sổ trên bức tường không có cửa sổ.

Theo: Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn

  Lắp rèm cửa đẹp tốt gỗ phải tốt cả nước sơn

  Có khi nào rèm cửa chỉ cần đẹp thôi? Không đẹp thôi chưa đủ.

  Chi tiết

 • Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

  Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

  Thị trường rèm cửa vàng thau lẫn lộn là nỗi thiệt thòi cho người tiêu dùng.

  Chi tiết

 • Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

  Thegioirem.com với sứ mệnh làm đẹp cho đời

  Ngay từ khi mới thành lập, Thegioirem.com đã xác định mang đến vẻ đẹp cho không gian sống là sứ mệnh của mình!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 098.2277.517

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258