Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân

Thứ ba, 07/02/2017 00:00

Để lôi kéo được những hợp đồng béo bở, thu hút nhân tài đầu quân cho công ty hứa hẹn một năm 2017 thành công và thành công rực rỡ doanh nghiệp bạn đã có động thái nào khởi đầu năm mới này. Thật là sáng suốt nếu sắm ngay rèm văn phòng chuyên nghiệp hiện đại hút tài hút lộc.

Ý nghĩa của rèm văn phòng với doanh nghiệp

Trở lại với công việc sau những ngày nghỉ Tết, hãy khởi động sớm hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình với rèm văn phòng giá rẻ. Đây là cách làm khôn ngoan nhất, đúng đắn nhất mở ra năm mới thuận lợi và thắng lợi nhất.

Thực tế thì khoảng 15 năm trước đây, không nhiều các chủ doanh nghiệp ý thức được vai trò to lớn của rèm văn phòng. Những vụng về trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế bao cấp sang nền kinh tế thị trường cùng rất nhiều khó khăn của thời kỳ đầu khiến cho vai trò rèm cửa trở nên mờ nhạt, không được mấy coi trọng.

Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân
Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân

Tuy nhiên, từ vài năm trở lại đây, khi bộ máy của nền kinh tế đã được bôi trơn đi vào guồng quay ổn định, làn sóng hội nhập mạnh mẽ nhiều rào cản thương mại được tháo bỏ nâng cao tầm vóc doanh nghiệp Việt lên rất nhiều. Chúng ta không còn chật vật để tồn tại nữa. Giờ là lúc để doanh nghiệp Việt phát triển, vươn tầm trở thành con rồng của Châu Á.

Thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp được đầu tư hơn bao giờ hết. Rèm văn phòng bỗng trở thành người hùng, một nhân tố mới nổi được chào đón và săn lùng ráo riết. Hơn ai hết, chủ doanh nghiệp thấu hiểu sâu sắc vai trò của rèm văn phòng trong việc định vị tiềm năng và tầm vóc của tổ chức mình.

Nhờ có rèm văn phòng chuyên nghiệp, cái tên và sản phẩm của doanh nghiệp trở nên bóng bẩy có giá hơn. Bước vào văn phòng được trang bị hệ thống rèm cửa hiện đại, khách hàng đối tác sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mọi nghi ngờ về năng lực của doanh nghiệp tan biến thay vào đó là sự ngưỡng mộ, cảm mến và mong muốn hợp tác.

Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân
Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân

Vị thế của rèm cửa khai thác nhân tố phong thủy

Không chỉ phát huy hiệu quả về tính cảm quan, thỏa mãn yêu cầu phần nhìn. Rèm văn phòng còn giữ vai trò quan trọng trong việc điều hướng, chuyển hóa các yếu tố phong thủy. Như chúng ta vẫn biết rèm cửa là vật trung gian giữa môi trường bên trong và ngoài văn phòng. Mọi tác động qua lại giữa “nội” và “ngoại” đều phải thông qua hệ thống rèm cửa.

Một khi hệ thống này hoạt động tốt, cụ thể chúng điều tiết hợp lý hài hòa giữa yếu tố ánh sáng, gió, độ ẩm trường năng lượng giữa 2 môi trường sẽ phát huy triệt để tạo nên sức mạnh nội tại thứ được kính nể và săn đón trong khoa học năng lượng.

Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân
Rèm văn phòng Hà Nội giúp công ty hút lộc đầu xuân

Rèm cửa cân đối, đảm bảo phong thủy hài hòa, đặt văn phòng vào thế thịnh vượng. Nhân viên làm việc sáng tạo chăm chỉ. Mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, giữa các phòng ban với nhau, giữa những cộng sự đồng cấp trở nên gắn kết tốt đẹp.

Do đó để kiến tạo 2017 nhiều thành công may mắn hãy nhanh chóng tìm kiếm nhà cung cấp rèm roman, rèm văn phòng uy tín mang đến doanh nghiệp bạn hệ thống rèm văn phòng đẳng cấp nhất, cùng doanh nghiệp chinh phục những thành tựu của năm.

Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm rèm văn phòng của nhà cung cấp Thegioirem.com. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258