Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm vải chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống

Thứ ba, 15/08/2017 00:00

Trang trí cho gia đình mình những mẫu rèm cửa đẹp là cách tuyệt vời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống!Trang trí cho gia đình mình những mẫu rèm cửa đẹp là cách tuyệt vời giúp nâng cao chất lượng cuộc sống!


Không gian hài hòa làm nên chất lượng cuộc sống

Đã có không ít tranh cãi xảy với nhiều luồng tư tưởng khác nhau? Thứ nhất điều gì làm nên chất lượng cuộc sống? Thứ 2 không gian sống có ảnh hưởng gì đến sức khỏe tâm thần của con người.

Xung quanh vấn đề này đã có những ý kiến trái chiều xảy ra và không ít người đánh giá thấp vai trò của ngôi nhà. Chúng ta đã biết điều này là sai lầm ở bài chia sẻ trước của Thegioirem.com. Ngôi nhà không chỉ là chỗ trú mưa, tránh nắng, nó trở thành một phần thiêng liêng, là nơi thân thuộc nhất của mọi thành viên trong gia đình. Trong đó rèm vải giá rẻ hà nội là một thành phần làm nên không gian sống.

Chúng ta cũng đã nói nhiều về chất lượng cuộc sống. Đó là những mức đáp ứng nhu cầu của con người không đơn giản chỉ là vật chất mà quan trọng hơn cả chính là tinh thần. Đó là đòi hỏi đỉnh cao và cũng là mức đòi hỏi khó nhất của chất lượng cuộc sống.

Rèm vải chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống
Rèm vải chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống

Không gian sống góp phần làm nên giá trị tinh thần cao cả đó. Điều này dù có cố phủ nhận bằng cách nào đi chăng nữa, chúng ta ai đều rồi cũng công nhận đó là sự thật. Thực ra cũng không hẳn sống trong một ngôi nhà vĩ đại, lộng lẫy như lâu đài trong ấy với đồ nội thất tiện nghi, đắt tiền thậm chí là xa hoa  mới là đỉnh cao của chất lượng cuộc sống.

Điều làm nên tất cả chính là sự hài hòa. Một không gian sống hài hòa sẽ làm nở hoa cuộc sống, nguồn cội của những tâm hồn vui vẻ biết yêu đời, yêu người. Sự hài hòa ở đây không đồng nghĩa với sang trọng và xa xỉ. Hơn tất cả, đó là một ngôi nhà thỏa mãn và đủ đầy cho mỗi gia đình theo quan điểm suy nghĩ, sở thích và những đòi hỏi của gia đình đó.

Rèm cửa giúp không gian hài hòa hơn

Và để kiến tạo được một ngôi nhà đáng mơ ước như vậy chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc rèm roman, rèm cửa.

Rèm vải chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống
Rèm vải chất lượng nâng cao giá trị cuộc sống

Rèm cửa có 3 chức năng chính mà ngôi nhà của con người không bao giờ được thiếu 3 chức năng này. Thứ nhất rèm cửa để che chắn. Thứ hai rèm cửa để trang trí. Thứ 3 là phát huy sức mạnh phong thủy.

Hài hòa không gian là điều rất khó và chính rèm cửa với 3 chức năng thần thánh kể trên cộng hưởng cùng những đồ nội thất khác sẽ làm nên ngôi nhà mà chúng ta hằng mơ ước. Khi được lắp trên ô cửa sổ, rèm cửa không chỉ làm tấm vải vật lý mà chúng ta thường thấy tẻ nhạt và đơn điệu nữa. Gắn bó và thân thuộc đủ lâu chúng ta sẽ thấy rèm cửa là một mảnh tâm hồn nơi nuôi dưỡng cảm xúc của con người, nơi con người chúng ta được cảm nhận trọn vẹn từng giây phút ý nghĩa trong cuộc sống.

Cũng như đoạn thơ rất hay trong bài hát :" Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn”. Tất cả những vật vô tri vô giác dù là nhỏ đều chi phối đáng kể đến cuộc sống của chúng ta và rèm cửa, rèm phòng tắm là một trong những thứ như vậy.

Nếu bạn muốn đổi mới không gian nâng cao chất lượng cuộc sống với rèm cửa hãy lên hệ với Thegioirem.com để được tư vấn về sản phẩm nhé!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

  Hết chán về nhà nhờ rèm cửa sổ đẹp

  Đã một thời gian dài bạn chán ngán khi về đến nhà. Làm việc 8 tiếng mệt mỏi nơi công sở bạn chỉ ao ước có được không gian thư giãn. Nhưng đã lâu rồi nhà bạn không làm được điều ấy?

  Chi tiết

 • Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

  Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

  Một ngày mới lại đến, nó không còn lặp lại như những gì xảy ra trước đó vì bạn đã có rèm cửa ổ giá rẻ xinh đẹp trong không gian sống của mình!

  Chi tiết

 • Lột xác phòng tắm nhờ rèm cửa đẹp

  Lột xác phòng tắm nhờ rèm cửa đẹp

  Không gian phòng tắm lôi thôi nhếch nhác khiến chính bạn còn chán, chẳng muốn bước vào nhà mình? Vậy thì hãy lột xác nơi này với màn biến hóa tuyệt với rèm với rèm phòng tắm xinh đẹp bạn nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 098.2277.517

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258