Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian

Thứ năm, 01/03/2018 00:00

Rèm vải 2 lớp được ứng dụng vô cùng hiệu quả trong không gian làm nức lòng rất nhiều khách hàng gần xa.

Trong giới thiết kế, vấn đề ứng dụng hiệu quả luôn được coi là một trong những yếu tố cần được xem xét hàng đầu. Họ luôn quan sát, phân tích để phát hiện ra vấn đề và dùng thủ pháp thiết kế xử lí vấn đề đó một cách sáng tạo. Điều này nên xảy ra với tất cả các thành phần trong một không gian, và nó đã xảy ra với rất nhiều bộ phận. Kiến trúc Pháp đã mang đến hình thức trong kính ngoài chớp hoặc ngược lại, và với lớp đệm bên trong thì là rèm vải 2 lớp.

Vậy, điều này đã giải quyết được vấn đề cách sáng tạo như thế nào. Vấn đề được giải quyết chính là sự linh hoạt trong yêu cầu của rèm vải. Khi bức xạ mặt trời không quá mạnh thì ta có thể chỉ tận dụng một lớp, còn khi bức xạ mạnh thì cả hai lớp sẽ mang lại ánh sáng vừa đủ hơn.

Cũng như cửa hai lớp, rèm hai lớp làm cho không gian trở nên mát mẻ hơn, đặc biệt là những nước có khí hậu nhiều đới như ở Việt Nam. Quan sát kĩ hơn, ta có thể thấy, rèm hai lớp mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng khi lựa chọn về hình thức và màu sắc.

Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian
Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian


Mành lá dọc một nét tinh tế, nhẹ nhàng trong không gian sống

Đối diệ với con người là đối diện với một sự phức tạp, thế nên càng cần ứng xử nhẹ nhàng nhất, tinh tế nhất để cuộc sống của họ trở nên tốt hơn. Sử dụng mành lá dọc trong không gian sống là một cách để hiện thực ý muốn này. Mành này mang một nét hiện đại của những thanh dọc sắp xếp liền nhau và liên tục nhưng lại được kết nối cách nhẹ nhàng tạo thành một diện mạo đem đến cảm giác thoải mái.

Chính vị sự tinh tế của nó nên mỗi không gian với việc đặt một tấm mành lớn nhỏ được đặt trong không gian phù hợp sẽ đem lại một sự thoải mái dễ chịu. Và cũng chính nét hiện đại của nó mà việc sử dụng nội thất trong căn phòng, hay nói cách khác việc định hướng cho không gian để việc tổ hợp nội, ngoại thất một cách ăn ý đem lại cảm nhận hài hòa, dễ chịu hơn. Tuy nhiên, lại mành lá dọc vẫn được cho là phù hợp hơn với không gian lớn, không gian cần cho sự hướng ngoại nhưng yên tĩnh, cần sự nhẹ nhàng.

Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian
Rèm vải 2 lớp mang đến hiệu quả tối ưu cho không gian


Rèm phòng tắm và những điều không thể bỏ qua

Nếu bạn là một người đã từng một lần quan sát, theo dõi quá trình từ bắt đầu bản thiết kế đến hoàn thiện một ngôi nhà, bạn sẽ thấy tất cả các yếu tố đều cần được quan tâm thỏa đáng. Một trong những không gian mà không phải ai cũng đều nhận thấy tầm quan trọng và cần ứng xử đó chính là rèm phòng tắm.

Và chính vì vậy, có rất nhiều điều đã bị bỏ qua khi khách hàng lựa chọn rèm cho không gian, cho ngôi nhà của mình đó chính là: màu sắc, tính chất của rèm khi đặt vào không gian phòng tắm và đặc biệt là cảm nhận của người sử dụng. Quan tâm thỏa đáng đến những yếu tố này, sẽ góp phần mang đến cho bạn một không gian ưng ý hơn.

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258