Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm roman Hà Nội vun đắp hạnh phúc cho vợ chồng trẻ

Thứ tư, 22/02/2017 00:00

Cuộc sống tiền hôn nhân của vợ chồng trẻ nhiều ngọt ngào nhưng không ít sóng gió. Cuộc sống chung với thực tế khiến hình tượng đẹp đẽ khi yêu bị sụp đổ. Sẽ có những lần cãi vã rồi lửa tình cũng nhạt dần. Khi ấy hãy để rèm roman nhóm lại lửa tình nồng đượm hơn.

Người ta thường nói :”Hôn nhân là mồ chôn tình yêu”. Nghe có vẻ chát chúa có phần cực đoan. Chắc hẳn người đầu tiên nói ra câu này đã từng ly dị đứng trên bờ vực ly dị rồi. Câu nói nhuốm màu tiêu cực này nếu đứng ở góc độ nào đó phản ánh chân thực cuộc sống hôn.

Đó là mặt cắt thực tại không thể chối bỏ. Trước kia hai con người yêu nhau trong men tình say đắm. Hình tượng đối phương được nhào nặn bằng sắc hồng ngọt ngào ảo diệu. Khi đã trở thành vợ chồng, cả hai đều không mấy mặn mà kiên trì xây dựng hình tượng đó nữa.

Họ chịu chi phối bởi nỗi lo cơm áo gạo tiền, cân bằng mối quan hệ giữa hai bên nội ngoại, áp lực kinh tế buộc 2 trái tim kia phải gồng gánh mà quên mất nhiệm vụ yêu thương cao cả.Khi ấy ngoài sức trẻ và lòng nhiệt huyết chỉ có rèm roman đẹp giá rẻ mới đủ mềm mòng và dịu ngọt thắp đượm thêm lửa tình cho hai người.

Rèm roman Hà Nội vun đắp hạnh phúc cho vợ chồng trẻ
Rèm roman Hà Nội vun đắp hạnh phúc cho vợ chồng trẻ

Chúng ta vẫn thường nói câu : “Vợ chồng son dính với nhau như sam” để thấy vợ chồng trẻ hạnh phúc như nào. Tuy nhiên đó chỉ là  một mặt thiếu sót của đồng xu 2 mặt. Cuộc sống của họ giờ đây ngoài những phút giây thăng hoa hạnh phúc họ còn phải đối mặt với rất nhiều trở ngại. . Họ không cần ai đó dạy họ cách yêu nhưng rất cần những người đi trước, có kinh nghiệm trong hôn nhân để làm quân sư cho họ.

Vẫn biêt cuộc sống vàng son của vợ chồng trẻ là quãng thời gian ngọt ngào nhất. Nhưng đây cũng là thời điểm hôn nhân dễ đổ vỡ nhất – theo ý kiến của nhà khoa học. Cú sốc về tâm lý này chắc chắn sẽ khiến một trong 2 hoặc cả 2 trở nên già dăn, hiểu chuyện và bao dung hơn.

Rèm roman Hà Nội vun đắp hạnh phúc cho vợ chồng trẻ
Rèm roman Hà Nội vun đắp hạnh phúc cho vợ chồng trẻ

Rồi đây người ta sẽ hiểu thế nào là vợ chồng sống với nhau vì cái tình cái nghĩa. Dù trải qua bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó nhọc bao nhiêu vất vả trong cuộc sống, vợ chồng trẻ ngày xưa rồi cũng sẽ già, rèm roman vẫn mãi luôn bên họ, đồng hành cùng hôn nhân của họ.

Khó mà đong đếm được những vất vả vợ chồng trẻ sẽ trải qua cũng như ngọt ngào họ hưởng thụ. Sẽ có những thứ luôn đồng hành cùng gia đình như rèm cửa giúp tình cảm gắn bó hơn bền lâu hơn.

Để mua được rèm văn phòng đẹp giá rẻ rèm roman trang trí nhà ở cho 2 vợ chồng trẻ quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Theo Thegioirem.com
Tin tức liên quan
 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

 • #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  Khéo tay một chút bạn hoàn toàn có thể may rèm phòng khách cho nhà mình mà không mất tiền mua ở cửa hàng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258