Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm roman Hà Nội làm đẹp cho phòng nhỏ chật

Thứ sáu, 17/02/2017 00:00

Nhiều người sở hữu những căn hộ chật hẹp thường tỏ ra khá tự ti. Họ ít khi nói về không gian sống của mình, thậm chí chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ trang trí nó thế nào cho đep mắt. Thế nhưng chỉ với rèm roman suy nghĩ của họ sẽ hoàn toàn thay đổi vì mẫu rèm này rất hợp với không gian chật hẹp!

Nếu bạn cũng là người sở hữu không gian có diện tích khiêm tốn như vậy, Thegioirem.com mong là bạn chưa bao giờ buông xuôi hoặc hời hợt trong nỗ lực trang trí căn hộ của mình.

Nhà càng chật càng cần được “care” nhiều hơn.

Như Thegioirem.com đã nói từ đầu, nhiều người tỏ ra bất mãn có phần tự ti khi không hài lòng với diện tích nhà mình. Thái độ đó được thể hiện rất rõ bằng sự đối xử lạnh nhạt, vô trách nhiệm, không thèm để tâm đến nhà cửa.

Rèm roman Hà Nội làm đẹp cho phòng nhỏ chật
Rèm roman Hà Nội làm đẹp cho phòng nhỏ chật

Họ mặc sức để cho căn hộ mình ở trở nên bê tha. Họ không quan tâm đến cách sắp đặt, kỹ thuật sử dụng  màu sắc. Mọi thứ trong nhà đều xuất hiện không theo một sắp đặt nào cả .Kết quả là căn hộ xem ra đã chật lắm rồi nay càng nực nội khó nhìn hơn. Thực tế là càng với không gian chật hẹp bạn càng phải chăm sóc, để tâm đến nó nhiều hơn.

Bản thân chúng đã không may có một khiếm khuyết quá lớn là nhỏ chật trong khi chủ nhân chẳng thèm để tâm mà khôn khéo ứng dụng nghệ thuật sắp đặt cho rèm roman hay vật nội thất chắc chắn khuyết điểm này càng rõ nhận hơn.

Rèm roman giải pháp cho không gian chật hẹp

Đến chính bạn nhiều khi cũng nản khi nghĩ đến chuyện làm đẹp cho không gian riêng nhỏ bé của mình phải không nào? Nhất là lắp đặt rèm cửa với bạn là điều không tưởng. Bạn luôn sợ rằng có thêm rèm cửa diện tích trong nhà chắc chắn vô hình chung sẽ bị thu hẹp, mọi thứ sẽ bị nuốt chửng. Đây là nỗi sợ hãi của tất cả mọi người sở hữu căn hộ kiểu như này.

Rõ ràng ô cửa sổ không được trang trí rèm cửa là ô cửa sổ cực kỳ vô duyên. Thiếu vắng rèm cửa xinh đẹp cửa sổ xem như một kẻ thất bai chìm đắm trong cô đơn. Rèm roman là mẫu rèm kỳ diệu rất phù hợp cho không gian chật hẹp. Dường như chúng sinh ra là để hoàn thiện căn hộ mang nhiều khiếm khuyết như vậy.

Rèm roman Hà Nội làm đẹp cho phòng nhỏ chật
Rèm roman Hà Nội làm đẹp cho phòng nhỏ chật

Vóc dáng của rèm gọn gàng không rườm rà chiếm dụng diện tích. Từng nếp gấp trên rèm xếp lại lần lượt trông rất nghệ thuật và khoa học. Không giống như rèm cuốn rèm văn phòng khác, rèm roman thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu nét đẹp hiếm có. Đó là vẻ đẹp lãng mạn của Châu Âu cổ điển, nét đẹp kiêu kỳ khó cưỡng của nước Pháp hoa lệ và kỳ vĩ.

Để mua được rèm roman trang trí cho không gian nhỏ xinh nhà mình, bạn có thể liên  hệ với nhà cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp Thegioirem.com theo số điện thoại: : 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Thegioirem.com điểm đến lý tưởng dành cho gia đình bạn

  Thegioirem.com điểm đến lý tưởng dành cho gia đình bạn

  Để có được những bộ rèm cửa đẹp nhất, hoàn hảo nhất thì không thể bỏ qua thegioirem.com - Thegioirem.com điểm đến lý tưởng dành cho gia đình bạn

  Chi tiết

 • “Sấp mặt” vì mua phải rèm cửa kém chất lượng?

  “Sấp mặt” vì mua phải rèm cửa kém chất lượng?

  Hiện nay bạn sẽ gặp rủi ro rất cao khi mua rèm cửa mà không tính toán kỹ, thậm chí là tiền mất tật mang, “sấp mặt” vì trót mua rèm dởm

  Chi tiết

 • Chọn rèm cửa văn phòng tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chọn rèm cửa văn phòng tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

  Để Chọn rèm cửa văn phòng tại Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258