Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn phải như thế nào?

Thứ bảy, 19/08/2017 00:00

Đâu là những tiêu chuẩn cần có của một chiếc rèm phòng tắm? Đọc bài chia sẻ sau của chúng tôi để có được câu trả lời nhé!

Ngày nay người ta không còn xem những chiếc rèm như chiếc màn gió ngày xưa chỉ để chắn gió ngoài ra chẳng mang tí ti thông điệp hay có thêm khả năng truyền tải nào cả. Con người ngày nay đề cao yếu tố phần nhìn và ty tỷ yêu cầu khắt khe khác cho dù đó chỉ là một chiếc rèm phòng tắm giá rẻ. Hôm nay Thegioirem.com sẽ liệt kê ra một số tiêu chuẩn cơ bản cho dòng sản phẩm nay để bạn nắm rõ là nền tảng hữu ích cho những lần mua rèm sau của mình nhé!

 Rèm nhà tắm phải bền

Cuộc sống có hiện đại đến đâu, đời sống vật chất dù được nâng cao thế nào suy nghĩ “ăn chắc mặc bền” vẫn ăn sâu vào tiềm thức và trở thành tiêu chuẩn hàng đầu cho mọi mặt hàng người Việt Nam tiêu thụ. Đúng vậy, muốn gì thì gì rèm cửa phòng tắm trước tiên phải bền cái đã.

Rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn phải như thế nào
Rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn phải như thế nào?

Như chúng ta đều biết, trong nhà tắm không khí ẩm của hơi nước luôn luôn hoạt động. Rèm cửa, rèm roman liên tục bị đe dọa bởi các tác nhân như : nấm mốc, vi khuẩn, độ ẩm. Nếu chất liệu vải may không đủ bền và mạnh, hình thái môi trường cực đoan như trong nhà tắm sẽ nhanh chóng phá hủy, ăn mòn rèm đến đục ruỗng. Vì vậy rèm nhà tắm phải bền mới dám mua.

 Rèm nhà tắm phải đẹp

Đây là tiêu chí tối quan trọng. Ngày nay con người đòi hỏi cái đẹp ở mọi nơi. Và rèm phòng tắm cũng không là ngoại lệ. Vì sao rèm nhà tắm phải đẹp? Đây là câu hỏi đóng và rất ít người có được câu trả lời thực thụ. Nó cũng gai góc và khó chịu như câu hỏi vì sao 1 + 1 = 2 ấy. Đơn giản là con người sinh ra bản năng hướng thiện và yêu cái đẹp. Đó là cái nhìn đúng đắn và độ lượng của thời đại.

Thực thế thì rèm nhà tắm đẹp và hài hòa sẽ nhân lên gấp bội khả năng tái tạo năng lượng và giải tỏa tinh thần cho con người. Được bao bọc bởi chiếc rèm cửa xinh đẹp giúp con người thấy cuộc sống ý nghĩa và đủ đầy hơn.

Rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn phải như thế nào
Rèm phòng tắm đạt tiêu chuẩn phải như thế nào

Rèm nhà tắm phải an toàn với con người

Yếu tố an toàn được Thegioirem.com đề cập đến ở đây chính là an toàn cho da và hệ hô hấp của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu rèm nhà tắm độc hại. Chúng được xử lý qua hóa chất nhằm kháng cự lại môi trường ẩm thấp, nấm mốc như trong nhà tắm. Qúa trình xử lý chưa triệt để làm cho trên sản phẩm còn chứa nhiều hóa chất độc hại gây kích ứng da, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sắm rèm vải hoặc rèm nhà tắm đẹp giá rẻ có đủ 3 tiêu chí trên vui lòng liên hệ với nhà cung cấp rèm cửa Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

 • #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  Khéo tay một chút bạn hoàn toàn có thể may rèm phòng khách cho nhà mình mà không mất tiền mua ở cửa hàng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258