Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Thứ tư, 15/11/2017 00:00

Chỉ khi vào những lúc thời tiết giao mùa như thế này con người mới cảm thấy rèm cửa thật quan trọng. Nó gắn liền với sức khỏe cộng đồng!

 Tâm sự khách hàng khi mua rèm

Thời gian gần đây, thị trường rèm cửa đã trở nên sôi động. Lý do chính cũng là vì nhu cầu rèm cửa càng về cuối năm lại gia tăng đáng kể. Do đó các cửa hàng đại lý, nhà cung cấp rèm cửa lại rục rịch chạy các chương trình khuyến mãi để bằng cách nào đó gia tăng nhanh chóng doanh số cuối năm.

Đặc biệt vào tháng 11 này, khi thời tiết giao mùa đang diễn ra mạnh mẽ cũng là thời điểm sức khỏe của con người bị đe dọa nhiều nhất. Và nói thật ra nếu không có rèm cửa chúng ta không thể biết được chúng ta có thể trụ đến khi nào với hình thái thời tiết cực đoan này.

Chị Tâm một khách hàng mua rèm vải 2 lớp tại Thegioirem.com đã chia sẻ: “Mấy ngày hôm nay bé con chị mới có 3 tuổi bị ốm suốt. Nguyên nhân chính cũng là do thời tiết thay đổi. Nhìn con cứ ho khù khụ, uống kháng sinh đến gầy rộc cả người chị xót lắm mà không làm gì nữa. Lỗi chính cũng do chị không chịu khó tìm mua và lắp rèm cửa sớm. Nếu biết rèm cửa giúp bảo vệ sức khỏe tốt như thế này chị đã lắp toàn bộ rèm cửa cho nhà mình rồi”

Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay
Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Cũng không nằm ngoài trăn trở đó, bác Lan năm nay đã hơn 60 tuổi chia sẻ với Thegioirem.com thế này: “Nhà bác anh chị lấy vợ lấy chồng hoặc đi làm xa hết, giờ chỉ có mình 2 bác ở nhà .Sức khỏe bây giờ cũng yếu cứ hễ trái gió trở giời lại bị đau nhức. Các anh chị nhà bác cũng nhắc suốt là đi mua rèm cửa ý. Con nhà bác nói là bố mẹ già rồi phải lắp đặt rèm cửa thật cẩn thận vừa để kín gió lại giúp điều hòa không khí…”

“…nhưng mà cháu biết đấy 2 bác già rồi lại không thạo mua bán mấy thứ ấy, thành ra cứ lần nữa mãi. Đến tận mấy hôm trước trời lạnh quá bác trai bị đau các con biết được mới tá hỏa đi mua rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ. Mà công nhận rèm cửa tốt thật ,từ lúc lắp trời có gió lạnh hay nắng  hanh hao cách mấy bác thấy rất an tâm và không bị đau nhức nhiều như xưa nữa.

Rèm cửa ở một góc độ nào đó cũng như một phép màu trong cuộc sống của chúng ta vậy. Nếu biết sử dụng phép màu này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về những thay đổi của thời tiết nữa.

Qủa thực mùa đông tới gần, sức khỏe con người chúng ta bị đe dọa rất nhiều. Đặc biệt gia đình nào có người già và trẻ nhỏ lại càng cần phải cẩn trọng hơn.  Rèm cửa khi đó vừa là vật trang trí vừa là vật hộ mệnh trong nhà.

Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay
Rèm cửa với sức khỏe người tiêu dùng hiện nay

Hai hôm trước Thegioirem.com cũng may mắn có cơ hội được tiếp chuyện với anh Dũng cùng vợ sắm đồ trước khi nghỉ sinh em bé. Anh cũng chia sẻ với chúng tôi rằng: “Mình không cần biết vợ mình phải mua bao nhiêu đồ để chuẩn bị sinh, nhưng mình biết có chắc chắn một điều rằng căn phòng nơi mẹ con cô ấy nghỉ dưỡng tuyệt đối không thể thiếu rèm cửa, điều này là chắc chắn Đó là lý do mình đưa vợ đến để chọn mua rèm cửa, báo giá rèm cửa văn phòng.

Thegioirem.com nhận thấy rõ ràng một điều rằng người tiêu dùng ngày nay đặc biệt quan tâm đến sức khỏe không phải chỉ lo lắng riêng cho bản thân họ nữa mà là lo lắng cho sức khỏe của người thân trong nhà và lựa chọn đầu tiên với họ lúc nào cũng là rèm cửa. Vì sức khỏe của gia đinh thân yêu bạn đừng quên lắp đặt sản phẩm này nhé!

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Kinh nghiệm chọn rèm phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

  Kinh nghiệm chọn rèm phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

  Vợ chồng trẻ có nhiều cái mới nên tất nhiên không thể thiếu những mẫu rèm phòng ngủ mới mẻ và xinh đẹp. Vợ chồng trẻ nên chọn rèm như thế nào?

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258