Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa sổ trang trí có quan trọng không?

Thứ bảy, 02/12/2017 00:00

Vẫn còn rất nhiều câu hỏi hoài nghi về vai trò của rèm cửa trọng cuộc sống. Liệu chúng có quá quan trọng như nhiều người vẫn nghĩ?

Cho đến tận thời điêm này vẫn có rất nhiều người còn đang hoài nghi về tầm quan trọng của rèm cửa sổ hay báo giá rèm cửa văn phòng và họ liên tục thắc mắc rằng liệu rèm cửa sổ chỉ dùng để trang trí liệu có quá cần thiết trong gia đình không?

Dường như còn rất rất nhiều người chưa hiểu được thực sự tầm quan trọng của rèm cửa và do đó vẫn có những cái nhìn lệch lạc về sản phẩm này. Họ vẫn chưa hoàn hoàn hiểu và ý thực được vai trò của rèm cửa trong cuộc sống con người.

Rèm cửa sổ trang trí có quan trọng không?
Rèm cửa sổ trang trí có quan trọng không?

Để trao đổi về vấn đề này, trước hết hãy cho phép Thegioirem.com xin chia sẻ ban đầu như sau: Nếu nói rèm cửa chỉ dùng để trang trí thì có lẽ đây là quan điểm sai lầm nhất mà chúng tôi đã từng nghe được về rèm cửa. Vì sự thật thì rèm cửa không đơn thuẩn chỉ dùng để trang trí. Nếu chỉ để phục vụ với mục đích làm đẹp thôi thì có lẽ chúng ta có hàng trăm sản phẩm khác để thay thế rồi. Thế nhưng rất nhiều những vật thay thế đó không thể có được những tính năng ưu việt như sau:

Rèm cửa sổ có khả năng che chắn song toàn tuyệt đỉnh

Ngay từ khi được phát mình, nhiệm vụ che chắn đã được đặt lên vai trách nhiệm của những mẫu rèm cửa đơn giản như thủa đầu hình thành sơ khai nhất. Khả năng che chắn và bảo vệ của rèm cửa là rất lớn. Chúng ta có thể kể ra một vài nhiệm vụ của rèm cửa mà nếu không có nó chắc chắn con người sẽ khó mà “sống yên ổn” được. Tiêu biểu là rèm vải đẹp giá rẻ chống nắng, rèm cửa giữ nhiệt, rèm cửa ngăn ngừa bụi bẩn, rèm cửa đảm bảo giữ không gian riêng tư.

Rèm cửa sổ trang trí có quan trọng không?
Rèm cửa sổ trang trí có quan trọng không?

Đặc biệt với vai trò rèm cửa giữ nhiệt nó rất cần thiết trong mùa đông lạnh giá của năm nay, khi mà hầu hết các thiết bị dùng để sưởi ấm hầu hết đều dùng đến điện gây ra không ít tốn kém như: máy điều hòa, máy sưởi, lò sưởi...

Khả năng che chắn của rèm cửa đã được biến đến và được nhà cung cấp rèm cửa uy tín lấy làm tự hào từ biết bao đời nay. Vậy mà thật đáng buồn một số người lại cho rằng rèm cửa chỉ có thể dùng để trang trí mà quên đi nhiệm vụ cao cả ngay từ buổi ban đâu hình thành nên nó. Tính năng đặc biệt này chính là lý do để rèm cửa ra đời.

Rèm cửa sổ có khả năng điều hòa phong thủy

Phong thủy gắn liền với gió, không khí và nước. Chính vì vậy rèm cửa sổ, rèm nhà tắm có mối liên hệ mật thiết với phong thủy. Chúng hỗ trợ rất tốt để làm vượng lên những nguồn năng lượng tích cực và thật khôn khéo hóa giải tất cả những điều kiêng kỵ nhưng vô cùng bạn gặp phải trong quá trình trang trí nhà cửa.

Yếu tố phong thủy ngày nay quyết định rất nhiều đến các vật dụng trong nhà, mà rèm cửa sỏ phong thủy lại có một ý nghĩa cực kỳ to lớn. Đó chính là điều chỉnh luồng không khí ra vào trong nhà. 

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Cần tìm mua rèm cửa cho phòng khách nhưng bạn không biết giá rèm cửa phòng khách trên thị trường bây giờ thế nào? Muốn biết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258