Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

Thứ bảy, 29/04/2017 00:00

“Đi để trở về” chúng ta đang nói về quê hương như mảnh tâm hồn thiêng liêng không gì thay thế được. Sẽ ra sao nếu rèm cửa trang trí mang phong vị đặc biệt này?

Quê hương nơi rất nhiều trái tim gọi đó là nhà

Dân tộc nào cũng vậy, mảnh đất nào cũng vậy rồi đây đều được gọi là quê hương của những con người vùng đó. Nhà thơ Đỗ Trung Quân có bài thơ rất hay mà sau này đã được phổ nhạc thành bài hát cùng tên :

Quê hương là gì hở mẹ

Mà cô giáo dạy phải yêu

Quê hương là gì hở mẹ

Ai đi xa cũng nhớ nhiều

 Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con trèo hái mỗi ngày

Quê hương là đường đi học

Con về rợp bướm vàng bay

Nơi thiêng liêng ấy được gọi là nhà. Những con người thân thuộc, những tâm hồn lớn lên cùng một nguồn nước, cùng một giọt sữa lúa non, cùng một lề thói làm nên mỗi chúng ta sau này.


Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương
Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

Vẻ đẹp phong vị quê hương

Quê hương là cầu tre nhỏ, là con sông với chuyến đò đi về, là hương hoa cau, là hương đồng nội, là những đêm trăng tỏ, là những buổi trưa hè. Quê hương làm nên tuổi thơ của chúng ta, vẽ nên diện mạo con người của chúng ta tỏ tường và đậm đà màu sắc như ngày hôm nay. Còn nhớ ngày xưa mỗi lần ngóng mẹ đi chợ về là cứ thấp thỏm bên rèm roman đẹp giá rẻ chờ quà. Đó là hình ảnh chúng ta ngày xưa đó. Vậy mà thấm thoát đã nhiều chục năm.

Nét đẹp quê hương trên rèm cửa

Phải tinh tế lắm khi đem vẻ đẹp quê hương lên những tấm rèm mong manh dễ tổn thương ấy đặc biệt là rèm nhà tắm. Nhà thiết kế phải đa cảm lắm khi đưa những hình ảnh đó lên sản phẩm của mình, cũng phải yêu quê hương nhiều lắm, da diết lắm mới lột tả được trọn vẹn thần thái thân thuộc, êm đềm ấy.


Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương
Rèm cửa đẹp mang phong vị quê hương

Nếu đang nặng lòng nhung nhớ tâm hồn người con xa quê hãy trang trí tổ ấm của mình với mẫu rèm phòng ngủ xinh đẹp ấy. Có rèm cửa bạn không thấy cô đơn nơi đất khách quê người, không còn lạc lõng bơ vơ chẳng tìm thấy điểm tựa.

Ấm áp trên rèm cửa đầy tin tưởng như hệ giá trị về quê hương mà ta không thể mua bán, không thể định lượng nó được. Giá trị của chúng nằm sâu thẳm trong tim mỗi người.

Quê hương mỗi người chỉ một
Như là chỉ một mẹ thôi 
Quê hương có ai không nhớ...

Hình hài trên m cửa đẹp giá rẻ như nhắn nhủ rằng ai cũng có quê hương. Chúng ta có gốc gác và có quyền tự hào về nguồn cội của mình. Thế nên tạm gác qua những mệt mỏi, những xót xa của cuộc sống tha hương hãy đong đầy phong vị quê hương trên rèm cửa bạn nhé.

 

Theo Thegioirem.com

 

 

 

 

Tin tức liên quan
 • Các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ và hiện đại năm 2019

  Các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ và hiện đại năm 2019

  Cách lựa chọn rèm cửa sổ trang trí cho phòng ngủ của nỗi người đều khác nhau, nó tùy thuộc vào sở thích và phong cách riêng của mỗi người. Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm dưới đây.

  Chi tiết

 • Cách lắp đặt các loại rèm đẹp chuẩn đúng cách cho mọi không gian

  Cách lắp đặt các loại rèm đẹp chuẩn đúng cách cho mọi không gian

  Để không gian nhà bạn thực sự hoàn hảo thì không thể thiếu những bộ rèm cửa trang trí trong đó và cách lắp đặt rèm cửa đảm bảo tính năng thẩm mỹ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ hướng dẫn cách lắp đặt rèm cửa đẹp chuẩn dưới đây.

  Chi tiết

 • +10 mẫu rèm trang trí nhà tường màu kem đẹp nhất 2019

  +10 mẫu rèm trang trí nhà tường màu kem đẹp nhất 2019

  Sau đây thegioirem.com sẽ giới hiệu cho các bạn những mẫu rèm cửa kết hợp hoàn hảo với sơn tường màu kem để gia chủ tham khảo và lựa chọn cho tổ ấm của mình.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258