Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc

Thứ bảy, 08/04/2017 00:00

Đôi khi chỉ với những vật vô tri vô giác như rèm cửa cũng tác động đáng kể đến sức khỏe con người. Nó giúp chúng ta cân bằng cuộc sống và cảm xúc.

Rèm cửa đẹp mang lại những phút giây thư giãn

Chúng ta đang làm việc quá nhiều những mong có cuộc sống tốt đẹp hơn.Thế nhưng đôi khi đuổi theo những giá trị đó chúng ta vô tình đánh rơi hạnh phúc giản dị. Đó là những phút giây thư giãn hiếm có. Cuộc sống bộn bề bon chon không nhiều người giữ được sự cân bằng cần thiết vốn có trong cuộc sống.

Chúng ta bị công việc cuốn đi mất, những dự án này rồi dự án khác kéo dài liên miên. Đã bao giờ bạn tự hỏi tâm hồn mình có khi nào được lắng đọng một cách thực sự, được an ủi thực sự. Chỉ khi nào chúng ta vô cùng kiệt sức, khi trái tim không đủ đong đếm để trải nghiệm những yêu thương nữa, chúng ta mệt nhoài thì mới dừng lại lắng nghe cơ thể mình tâm hồn mình.

Khi ấy rèm cửa đẹp hiện hữu sống động an ủi và dung dị hơn bao giờ hết. Khi đầu óc bạn không còn nghĩ quá nhiều về những thứ xa xôi nữa cũng là lúc bạn cho bản thân được trở về cội, quay về với bản ngã thường ngày.

Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc
Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc

Khi ấy chỉ cần một chiếc rèm cuốn giá rẻ giản dị thôi cũng đủ khiến bạn ngừng suy nghĩ hoặc có sẽ suy nghĩ theo hướng đơn giản và tích cực hơn. Những lần chúng ta dừng lại là thời khắc của những phút giây thư giãn hiếm có. Khi bạn không thể tìm kiếm cho mình một chỗ nào nhẹ nhàng và tuyệt vời hơn thế thì rèm cửa đẹp chính là thứ bạn đang tìm.

Nhan sắc rèm cửa giúp bạn dung hòa giữa lý trí và cảm xúc

Chúng ta sống và quyết định mọi thứ kể cả những thứ quan trọng nhất đến cuộc sống của mình đều nhờ vào cảm xúc. Khoa học chứng minh 80% là cảm xúc chi phối đến quyết định của chúng ta,lý trí thông minh tỉnh táo và lạnh lùng chỉ chiếm có 20%. 

Việc để lý trí ít ỏi lên tiếng xóa tan đi cảm xúc mà rất nhiều trường hợp sẽ đưa ra những kết quả sai lầm là việc rất khó. Vì như chúng ta biết rồi cảm xúc thứ mãnh liệt hơn hết thảy. Ai đó đã nói: “Cảm xúc là kẻ thù của thành công”. Điều này đúng đắn biết bao.

Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc
Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc

Thế nhưng với tấm rèm cửa rèm phòng ngủ mỏng manh ấy, nhỏ bé và rất đỗi tổn thương lại giúp con người dung hòa được cả lý trí của khối óc và cảm xúc trong tâm hồn. Điều gì đã làm nên điều tuyệt vời này. Phải chăng có một chút võ đoán và thiên vị ở đây.

Thực ra mọi thứ là đúng và đúng như nó đã diễn ra từ trước đến giờ. Rèm cửa thật sự quan trọng như vậy. Chúng màu nhiệm đến nỗi chưa nhiều người khai thác được sức mạnh tinh thần của nó.

Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc
Rèm cửa đẹp dung hòa lý trí và cảm xúc

Rèm cửa đẹp khôn khéo và nhu mì tạo ra không gian tuyệt vời cho tất cả. Đó là bối cảnh của thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ. Khi ai đó đang giằng xé giữa lý trí và cảm xúc để đưa ra quyết định thay đổi cuộc đời họ mãi mãi có lẽ lúc đó họ không cần đến lời khuyên mà chỉ cần một khoảng không gian yên lặng.

Quyết định của con người được đưa ra trong không gian tĩnh tại bao nhiêu càng sáng suốt và đúng đắn bấy nhiêu. Đó là những thứ rèm cửa làm được cho con người.

Khi đó chúng ta không còn quan tâm báo giá rèm vải đẹp chống nắng là bao nhiêu. Tất cả những gì chúng ta cần là thấu hiểu cảm thông và cả những im lặng cần thiết.

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp chất lượng giá rẻ

  Địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp chất lượng giá rẻ

  Một bộ rèm được đánh giá là đẹp, sang trọng không chỉ phụ thuộc vào chất liệu rèm mà còn phụ thuộc vào những món phụ kiện rèm và địa chỉ nào bán phụ kiện rèm đẹp rẻ, chất lượng hãy cùng tham khảo bài viết sau.

  Chi tiết

 • Bật mí cách chọn mẫu rèm phòng tắm mới đẹp chuẩn 2019

  Bật mí cách chọn mẫu rèm phòng tắm mới đẹp chuẩn 2019

  Để đạt được các tiêu chí đẹp, gọn và tiện dụng thì việc lựa chọn rèm phòng tắm không hề đơn giản. Hãy theo dõi bật mí cách chọn rèm phòng tắm dưới đây.

  Chi tiết

 • Các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ và hiện đại năm 2019

  Các mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ đẹp giá rẻ và hiện đại năm 2019

  Cách lựa chọn rèm cửa sổ trang trí cho phòng ngủ của nỗi người đều khác nhau, nó tùy thuộc vào sở thích và phong cách riêng của mỗi người. Hãy cùng tham khảo những mẫu rèm dưới đây.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258