Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Thứ bảy, 07/10/2017 00:00

Không ai nghĩ rèm cửa có thể làm được điều lớn lao như vậy. Nó có thể thay đổi hoàn toàn bộ mặt ngôi nhà của bạn. Bạn biết không, nó chính là một phép màu đó.


Những giới hạn của không gian sống

Trong một bài viết ngắn ngủi, Thegioirem.com không thể nào kể ra đây hết tất cả những thứ cản trở làm nên giới hạn của không gian sống. Tuy nhiên chúng ta có thể liệt kê ra được những điều sau đây rất cơ bản giới hạn đến tận cùng những phóng khoáng không gian sống của bạn.

Đầu tiên là những cố định về đường khối. Những hình thể thiết kế trong ngôi nhà của chúng ta gần như đã không thể thay đổi được. Do đó khi đem rèm vải 2 lớp vào không gian sống, chúng ta phải thiết kế nó cực kỳ linh hoạt nếu không mọi thứ sẽ fail và ngôi nhà chúng ta sống sẽ trở nên kỳ dị.

Với một cái gì đó được định hình sẵn từ trước, bạn sẽ không thể thay đổi nó đến 90% theo cách bạn muốn được. Cách đối diện và xử lý vấn đề đến thời điểm này chỉ còn cách duy nhất là tiết chế những gì bạn đang có và dụng phụ kiện bên ngoài hỗ trợ.

Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?
Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Giới hạn thứ 2 cũng là điểm giới hạn rất lớn của ngôi nhà đó chính là ánh sáng. Với những không gian sống có lợi thế về hướng sáng và hướng đón gió việc thiết kế sắp đặt đồ nội thất và đồ trang trí không quá phức tạp. Tuy nhiên không phải nhà ai cũng có may mắn như vậy. Ngôi nhà sinh sống của chúng ta bị giới hạn rất nhiều bởi yếu tố cố định bên ngoài. Do vậy nếu không xử lý tinh tế ta rất khó có được một chỗ ở ưng ý.

Sức mạnh giải phóng của rèm cửa

Khi chủ nhân ngôi nhà tỏ ra bất lực với chính những gì mà họ đang có thì chắc chắn con người phải tìm đến những vật dụng hỗ trợ. Rèm cửa là vật giải cứu thần thánh mang sức mạnh tổng hợp nhất.

Chúng ta có thể mô tả ngắn gọn những ưu điểm của rèm cửa như thế này. Rèm cửa, rèm nhà tắm điều chỉnh ánh sáng và gió, bảo vệ sức khỏe con người, làm đẹp cho ngôi nhà và cân đối hài hòa giữa các yếu tố phong thủy.

Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?
Rèm cửa có thể giải phóng không gian đến độ nào?

Ít ai nghĩ rằng  khi mua một tấm rèm cửa nhỏ bé như vậy với báo giá rèm văn phòng lại có được sức mạnh lớn lao đến thế.  Rèm cửa điều chỉnh ánh sáng và gió phá vỡ giới hạn của những đường thẳng cứng nhắc trong không gian. Rèm cửa có khả năng ngăn cản bụi một cách khắc phục rất tốt các tác động từ bên ngoài mà bản thân con người không thể nào ngăn cản nó diễn ra được.

Đặc biệt nếu nắm chắc kiến thức về phong thủy, bạn hoàn toàn có thể biến dữ hóa lành, biến họa thành may nếu lắp rèm cửa hợp lý. Cửa sổ là không gian quyết định lớn đến khả năng đối ứng và phù hợp phong thủy. Rèm cửa sổ đứng  ở một góc độ nào đó được xem là đôi mắt của cửa sổ. Đôi mắt này nhìn nhận và điều hướng, có khả năng tiếp nhận những điều tốt và giải tỏa các yếu tố không tốt vào trong ngôi nhà.

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

 • Tìm hiểu giá trị rèm Sáo gỗ cao cấp trong thiết kế nội thất

  Tìm hiểu giá trị rèm Sáo gỗ cao cấp trong thiết kế nội thất

  Sử dụng rèm sáo gỗ đang là xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng hiện nay

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258