Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Thứ sáu, 05/01/2018 00:00

Tết đến xuân về trang trí rèm cửa cho phòng khách rất quan trọng. Làm sao để mang nắng xuân vào nhà với rèm vải đây?


Phòng khách quan trọng thế nào trong ngày Tết?

Không riêng gì ngày Tết mà ở mọi không gian, mọi thời điểm phòng khách luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng và rõ ràng trong ngày xuân vai trò của nó càng được thể hiện ra bên ngoài rõ ràng hơn bao giờ hết.

Để nói về vai trò của phòng khách có lẽ chỉ với một vài dòng hay một vài câu chữ cũng không thể nào mà lột tả hết được. Chúng ta trân trọng ngoại hình và nhan sắc của chính mình như thế nào thì chúng ta cũng yêu quý và giữ gìn phòng khách đúng như vậy.

Không gian nơi đây chính là bộ mặt của gia đình bạn. Nếu để phòng khách luộm thuộm mà không lắp rèm cửa hay rèm văn phòng thì cũng như bạn để cho gương mặt của mình dính vệt nhọ. Người ngoài nhìn vào sẽ vô cùng ái ngại vì không muốn nói hẳn ra làm bạn xấu hổ nhưng nếu không nói thì trông rất kỳ cục, không phù hợp chút nào!

Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân
Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Đặc biệt trong những ngày Tết, mỗi ngày phòng khách đón biết bao nhiêu là lượt khách ra vào, chúc tuổi và chúc sức khỏe, nếu không trang trí bài bản chỉn chu thì quả thật bạn đúng là người vô cùng vô tâm với chính bản thân mình rồi. Phòng khách đẹp chính bạn chứ không phải ai khác là người được hưởng lợi nhiều nhất. Nó mang đến cho bạn sự tự tin, danh giá, hạnh phúc. Bạn tự hào về ngôi nhà của mình thật trọn vẹn, thật ý nghĩa.

Rèm cửa với những gửi gắm ngày Tết

Chính bởi phòng khách có vai trò quan trọng như vậy, do đó bạn luôn tìm những sản phẩm thiết yếu, hiệu quả nhất để trang trí như rèm cửa. Bạn tìm tòi về cách may rèm cửa sổ đơn giản chỉ để am hiểu nhiều hơn về sản phẩm này. Rèm cửa không biết từ bao giờ có sức hút rất lớn đối với bạn.

Dường như rèm cửa không chỉ là vật chỉ để lắp đặt thông thường, đó còn là vật để con người gửi gắm những ước vọng, những khát khao của mình ở trong đó. Trong văn hóa người Việt, rèm cửa đã đi vào cuộc sống từ rất lâu đời. Bắt đầu từ phên liếp rồi đến những chiếc rèm đẹp hoàn hảo như ngày nay.

Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân
Phòng khách rạng rỡ với rèm vải ngập sắc xuân

Rèm cửa không chỉ ở đó, được treo lên và làm mỗi nhiệm vụ che chắn. Chúng có thêm khả năng nữa là điều tiết phong thủy, cân bằng không  gian và trường năng lượng giúp cuộc sống của con người thuận hòa, an nhiên và đi đúng với quy luật của tạo hóa hơn.

Ngày Tết rất cần những may mắn rèm cửa lại càng được sủng ái và sử dụng nhiều hơn. Lắp rèm cửa là chúng ta đã gửi gắm rất nhiều những ước vọng của mình vào trong đó.

Chọn rèm cửa cho phòng khách trang trí ngày Tết ở đâu?

Phòng khách và rèm cửa một khi xuất hiện cùng không sẽ tạo ra sức mạnh to lớn không khác gì “song kiếm hợp bích”. Vì vậy bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để nhận báo giá rèm vải và mua rèm cửa về lắp trong phòng khách nhà mình. Hãy liên lạc với Thegioirem.com để mua những chiếc rèm cửa đẹp nhất nhé!

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • 30 rèm phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại, hút khách nhất năm

  30 rèm phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại, hút khách nhất năm

  Cùng Thegioirem.com điểm qua 30 mẫu rèm phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại, hút khách nhất năm

  Chi tiết

 • Top 10 mẫu rèm phòng khánh dành cho gia đình năm 2018

  Top 10 mẫu rèm phòng khánh dành cho gia đình năm 2018

  Cùng thegioirem.com điểm danh top 10 mẫu rèm phòng khách dành cho gia đình năm 2018!

  Chi tiết

 • Hướng dẫn chọn rèm cửa cho nhà bếp của gia đình

  Hướng dẫn chọn rèm cửa cho nhà bếp của gia đình

  Khởi nguồn cảm hứng nấu ăn và thưởng đồ ăn trong nhà bếp là điều rất quan trọng, vì vậy việc chọn rèm cửa cho phòng bếp gia đình là điều mà các mẹ luôn phải quan tâm

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258