Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt

Thứ tư, 24/05/2017 00:00

Thegioirem.com hiện là đơn vị lọt top những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại rèm văn phòng hay rèm cửa gia đình.


Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt

Thegioirem.com đã tạo nên nhiều không gian làm việc tới hàng nghìn công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ. Rất nhiều doanh nghiệp đã có sự thay đổi số phận khi tìm đến những giải pháp từ chúng tôi và cũng được thay mới với bộ rèm cửa hết sức chuyên nghiệp.

Giờ đây, tham vọng mới của Thegioirem.com lại còn tiến xa hơn nữa, đó sẽ là mong muốn có thêm nhiều hơn nữa những doanh nghiệp ở Hà Nội có thẻ có cơ hội trải nghiệm về rèm văn phòng đẹp giá rẻ, nhằm nâng cao vị thế doanh nghiệp Việt.

Thegioirem.com cũng đã đầu tư nhiều để nhập khẩu cũng như học hỏi công nghệ từ các nước ngoài, tự sản xuất rèm văn phòng càng ngày càng  đẹp, hiện đại và sang trọng hơn.

Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt
Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt

 Sản phẩm của chúng tôi đã nhanh chóng trở thành những dòng sản phẩm chủ chốt và là chuẩn mực cho những nhãn hàng khác trên thị trường, mang đến một sự hài lòng,  một sự niềm tin tưởng với Thegioirem.com ở lĩnh vực thiết kế và thi công rèm cửa.

Thegioirem.com nhanh chóng cập nhập công nghệ, sản phẩm có xu hướng mới

Thegioirem.com đã có hệ thống các nhà xưởng sản xuất với số lượng lớn, được trang bị với máy móc hiện đại và cần thiết, có thể tiến hành thi công với bất kỳ mẫu rèm cửa nào theo yêu cầu của khách hàng và cam kết sẽ đáp ứng đúng về tiến độ.

Chất liệu vải may bền, an toàn, minh bạch về nguồn gốc

Nguồn nguyên vật liệu là vải may rèm vải giá rẻ ở Thegioirem.com cũng thường xuyên được kiểm tra một cách rõ ràng từ những khâu nhập đầu vào đến khi cắt vải may thành sản phẩm...Trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra và xử lý gắt gao, Thegioirem.com mới đem đến cho quý doanh nghiệp những rèm văn phòng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý.

Chuyên viên thiết kế tài năng, không bao giờ cạn ý tưởng

Ngoài việc có một ban lãnh đạo chính là lá cờ đi đầu của doanh nghiệp, Thegioirem.com còn có đội ngũ thiết kế  rất tài năng cũng giữ vai trò nòng cốt. Bên cạnh đó còn có một đội nhóm rất đông và nhiệt huyết những nhà thiết kế rất trẻ, chất chứa những đam mê, dám nghĩ dám làm của Thegioirem.com, đội ngũ này được đào tạo những kiến thức chuyên sâu.

Tuổi trẻ thì liên tục trưởng thành cùng với nhiều bài học trải nghiệm từ các dự án thực tế và càng  giúp nhân viên tích lũy và được đơm hoa kết trái và  xây dựng thành nhiều ý tưởng thiết thực.

Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt
Phân phối và lắp đặt rèm văn phòng Hà Nội giá tốt


Chúng tôi làm việc với thái độ vui vẻ, thân tình, biết trân trọng hạnh phúc

Thegioirem.com là một doanh nghiệp đã được rất nhiều các nhãn hàng trong ngành phải nể phục vì vốn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối và thi công rèm của văn phòng rất dày dặn của họ. Hoạt động với một nền tảng và một quy trình giám sát rất chặt chẽ, rèm văn phòng từ Thegioirem.com bán ra sẽ luôn đảm bảo đủ 4 tiêu chí như chất lượng, tiết kiệm, chính xác và nhanh chóng.

Đây là kim chỉ nam giúp cho Thegioirem.com có thể trở thành một doanh nghiệp được rất nhiều yêu mến và giành được niềm tin của các quý khách hàng, cũng như các doanh nghiệp ngày nay.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các sán phẩm rèm cửa văn phòng, hay rèm cửa, rèm nhà tắm thì xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 043.793.2308 hay địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo Thegioirem.com

 

 

 

Tin tức liên quan
 • Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Để chọn mua được những bộ rèm cửa phong thủy cho căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chi tiết

 • Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Rèm vải bố, vải gấm, vải thô,….. chính là các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Chi tiết

 • Tết này lắp rèm cửa đẹp đón lộc về nhà

  Tết này lắp rèm cửa đẹp đón lộc về nhà

  Bạn muốn đón thật nhiều tài lộc đầu năm cho nhà mình không? Nếu có hãy sớm lắp rèm cửa đẹp nhé, may mắn sẽ đến dồi dào với gia đình bạn đó.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258