Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Nỗi niềm của những con người mang sứ mệnh làm đẹp

Thứ bảy, 21/10/2017 00:00

Làm đẹp cho đời là sứ mệnh thật đẹp nhưng không phải ai cũng kiên trì và đủ mạnh mẽ để đi đến tận cùng với nó. Và Thegioirem.com đang nhận vào mình cái sự mệnh cao cả đó với nỗ lực và cả trăn trở.


Trăn trở về hoạt động sáng tạo

Cái đẹp có thể đến từ những điều rất tự nhiên như nó vốn dĩ phải thế. Đẹp trong thế giới của chúng ta đang sống quá phong phú muôn hình vạn trạng. Nhiệm vụ của Thegioirem.com không phải đổi mới hay bóp méo nét đẹp ấy nhưng là chắt lọc để hội tụ vẻ đẹp của tạo hóa trên các tác phẩm của mình chân thực, sống động và chất nhất.

Công việc sáng tạo rèm cửa, rèm vải 2 lớp đã tiêu tốn của Thegioirem.com rất nhiều nguồn lực. Bởi lẽ thị trường trang trí nội thất ngày nay đổi thay nhanh đến chóng mặt, gu thẩm mỹ và thị hiếu của người dùng cũng biến đổi trong chớp mắt. Chính vì vậy chạy theo thị hiếu đã là việc khó, sáng tạo và điều hướng cái đẹp trên thị trường lại càng khó và cần nhiều nỗ lực hơn.

Vẫn biết sáng tạo là một cảnh giới khó chạm và không phải ai cũng đạt tới được. Sẽ rất khó khăn và trầy trật để có được nó, nhưng Thegioirem.com sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì chúng tôi hạnh phúc với việc làm này.

Nỗi niềm của những con người mang sứ mệnh làm đẹp
Nỗi niềm của những con người mang sứ mệnh làm đẹp


Trăn trở về lợi ích của khách hàng

Có lẽ đây là Thegioirem.com suy nghĩ nhiều nhất trong suốt hành trình 12  năm hoạt động của mình. Chúng tôi tồn tại và phát triển được đến ngày hôm nay cũng là bởi  nhờ khách hàng từ mọi miền tổ quốc. Khách hàng là người nuôi sống Thegioirem.com, cho Thegioirem.com có động lực để làm việc, cho chúng tôi những đồng tiền công và những lời động viên xứng đáng.

Quyền lời của khách hàng luôn được Thegioirem.com ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Và cũng chính vấn đề này khiến chúng tôi trăn trở nhiều nhất. Ngày nay lợi ích của khách hàng bị đánh đổi một cách không thương tiếc. Quyền hạn và lợi ích của người tiêu dùng bị rẻ rúng và đánh giá quá thấp nah trên chính thị trường nội địa.

Thị trường rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ xuất hiện nhiều đơn vị bán hàng mà với phương châm kinh doanh làm việc ngắn hạn của họ không đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp làm việc theo kiểu đó.

Cũng không hiểu sao sức mạnh của nhóm những tiểu thương này ngày càng hùng mạnh và lấn lượt những nhà cung cấp rèm cửa chân chính khác. Đây là một sự thực đáng nghi ngại.

Nỗi niềm của những con người mang sứ mệnh làm đẹp
Nỗi niềm của những con người mang sứ mệnh làm đẹp


Trăn trở về cơ chế quản lý thị trường

Không thể trốn tránh sự thực này mãi được, đó chính là cơ chế quản lý thị trường ở Việt  Nam quá lỏng lẻo, bất trắc và còn nhiều sơ hở. Các tiêu chuẩn về chất lượng, tiêu chuẩn về nguồn gốc, tiêu chuẩn về độ sát thực giá, tiêu chuẩn về môi trường nhiều năm trở lại đây bị coi thường và tạo ra để lấy lệ.

Có vẻ như những tiêu chuẩn ấy được đặt ra không phải để thực hiện nhưng chỉ để điền vào những tấm bằng chứng chỉ nằm lạc lõng vô duyên và vô nghĩa trên đó.

Thegioirem.com bằng sức lực và nỗ lực của mình cũng không thể nào thay đổi được cả một cơ chế đã vận hành thị trường nhiều năm nay. Chúng tôi chỉ biết cố gắng làm thất tốt nhiệm vụ của mình, tạo ra giá trị và cung cấp báo giá rèm cửa văn phòng, rèm cửa xuất sắc để hữu xạ tự nhiên hương tiếp cận được nhiều người tiêu dùng, phục vụ được nhiều khách hàng bằng sản phẩm chất lượng của mình hơn.

Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258