Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Những chiếc rèm cửa biết nói

Thứ ba, 28/11/2017 00:00

Rèm cửa xinh đẹp và sống động quá đỗi khiến bạn tưởng như chúng biết nói. Hãy tìm hiểu về những mẫu rèm cửa đó nhé!

Mang cả thế giới vào ngôi nhà của bạn

Ngôn ngữ của rèm vải đẹp không chỉ là ngôn ngữ của màu sắc, của hình khối, của đường nét nhưng nó là ngôn ngữ của tình yêu thương và sự tận tụy. Chúng đủ sống động để nói lên thứ ngôn ngữ đặc biệt của mình và đủ gắn bó để những người sống trong nhà gửi trao tình cảm của mình vào đó.

Vậy nên nếu bạn thấy không gian còn thiếu sức sống. Nếu bạn thấy ngày dài của mình thật tẻ nhạt, vậy thì hãy làm ngay điều đặc biệt này đi mang những chiếc rèm cửa xinh đẹp ấy vào ngôi nhà của bạn. Rồi bạn sẽ thấy cuộc sống là một món quà và thế giới của bạn sẽ bắt đầu là thế giới của màu sắc mang theo niềm vui.

Vì sao Thegioirem.com lại nói lên những điều tích cực đến như vậy về rèm cửa. Vì đó là sự thật và bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị của điều tuyệt vời ấy.

 Những chiếc rèm cửa biết nói
Những chiếc rèm cửa biết nói

Với rèm cửa, rèm phòng tắm bạn có thể mang cả một thảo nguyên bao la và hoang dã của vùng đất du mục, những đồi cỏ và đàn cừu. Hình ảnh về một thảo nguyên nghe đâu đây tiếng ngựa vó hay tiếng tù và của chàng trai chăn cừu sẽ từng giây từng phút gieo vào lòng bạn.

Với rèm cửa bạn cũng có thể xuống biển để cảm nhận đại dương sâu thẳm, thú vị và kỳ bí đến nhường nào. Sẽ là những đàn cá tung tăng bơi lội, những rặng san hô đủ màu sắc như một thảm thực vật giàu có của đại dương bạt ngàn.

Với rèm cửa bạn cũng có thể mang nắng  của vùng đồng bằng với những cánh đồng xanh ngắt thảm cánh cò bay. Đâu đây bạn nghe thấy tiếng nghé con gọi mẹ, tiếng sáo diều vi vu trầm bổng trên nền trời tuổi thơ ấy. Với rèm cửa bạn dễ dàng mang cả thế giới vào nhà mình.

 Những chiếc rèm cửa biết nói
Những chiếc rèm cửa biết nói

Ngôn ngữ tuyệt vời của rèm cửa

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời về báo giá rèm cửa văn phòng và khả năng truyền tải vẻ đẹp của chính mình, rèm cửa như một vật trung gian có thể truyền tải và nhân hóa hành vi của con người trong chính bộ dạng của nó. Đó là tình yêu thương và sự tận tụy.

Nhớ về hình ảnh rèm cửa là tình yêu thương của người mẹ giành cho cả gia đình. Người phụ nữ tìm mua và lắp đặt rèm cửa để tránh những cơn gió đông nghiệt ngã, những tia nắng chói chang, những bụi bẩn của ô nhiễm không khí, ô nhiễm âm thanh. Rèm cửa là cơ hội để người phụ nữ thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình giành cho gia đình. Để rồi mỗi đứa trẻ khi đi xa nhớ về hình ảnh của mẹ chúng đầy thân thương bên khung cửa sổ.

Nhớ về rèm cửa ta lại nhớ về sự tận tụy của cha. Cha giỏi giang và cứng rắn, là trụ cột lớn trong gia đình. Cha tuyệt vời và cha biết làm mọi thứ. Chính cha đã tự tay thiết kế mọi khung cửa sổ trong nhà, khung cửa sổ để đón gió nam, khung cửa sổ để lấy ánh sáng. Cha đêu làm được hết và thể hiện được tất cả những điều mà mọi đứa trẻ ngây thơ đều chờ đợi: tin tưởng là cha làm được mọi thứ.

Nhớ về rèm cửa ta lại nhớ về tình thân gia đình, về “một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to”. Nơi ấy nhà gắn chặt với tuổi thơ của bạn, những ký ức và trải nghiệm hình thành nên con người bạn ngày hôm nay. Hết thảy đều có sự đồng hành của rèm cửa mà có lẽ với vật dụng này ai đi xa rồi cũng đều nhớ về.  

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Cần tìm mua rèm cửa cho phòng khách nhưng bạn không biết giá rèm cửa phòng khách trên thị trường bây giờ thế nào? Muốn biết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258