Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Thứ tư, 30/08/2017 00:00

Với người Việt ngôi nhà rất thiêng liêng, làm đẹp cho nhà là làm đẹp cho chính mình. Tháng 9 này hãy biến ngôi nhà thêm rạng rỡ với rèm vải đẹp bạn nhé!


Nhà trong tim mỗi người

Có ai đi xa mà không nhớ về nhà với nỗi lòng da diết. Có ai không muốn trang trí cho nhà mình thật đẹp không phải là để hiện cho người ngoài nhìn vào nhưng nó xuất phát từ trái tim, từ tình yêu. Nhà đó không phải là nơi chỉ để đi về để tránh mưa tránh nắng. Nó mang ý nghĩa còn cao đẹp hơn thế.

Ngôi nhà có hình bóng những người bạn yêu thương ở đó. Ngôi nhà chứng kiến từng chặng đường trưởng thành của bạn, khi mới bi bô tập đi rồi cấp I, cấp II, cấp III, đại học. Ngôi nhà ấy chứng kiến từng biến cố thăng trầm của mỗi thành viên trong gia đình. Không gì là vô lý hay ngẫu nhiên nhà được gọi là tổ ấm.

Ở đó có bóng dáng mẹ hiền ngóng con sau tấm rèm vải giá rẻ, dáng cha hao gầy và cứng rắn. Ở đó có bóng cây giờ ngày bé vui đùa giờ đã trưởng thành, có gió, có vườn, khoảng sân đầy nắng...

Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 8 thêm đẹp
Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Nhớ về nhà cả cả ký ức tuổi thơ hiện về. Ngôi nhà không chỉ hoài cổ bảo thủ với kỷ niệm quá khứ. Tổ ấm ấy nâng niu và trân trọng của sống hiện tại, những giá trị của hiện tại vì đó là món quà vô giá nhất.

Nhan sắc rèm vải đẹp tháng 9

Không gì quá cao sang nhưng hiện hữu sống động và chạm đến cảm xúc con người đó chính là rèm vải. Ai bảo tấm rèm mỏng manh kia chẳng thể làm người ta khóc. Ai bảo rèm cửa bé bỏng không thể thức tỉnh một con người? Ai bảo rèm cửa mờ nhạt chẳng thể động lòng trắc ẩn tâm hồn đã chai sạn lâu ngày.

“Nhỏ nhưng có võ”. Rèm cửa trước giờ luôn là như thế. Có vẻ như những gì dữ dội và mạnh mẽ nhất lại ẩn giấu trong hình hài vật thể mong manh đến vậy. Có lẽ bạn cũng không thể phủ nhận rằng những lúc bạn tâm trạng nhất, xúc động nhất lại chính là lúc bạn thả mình “lạc trôi” bên rèm roman lãng mạn, mặc cho dòng cảm xúc đưa đẩy tâm trí bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Chính lúc đó bạn thấy mình nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 8 thêm đẹp
Nhan sắc rèm vải Hà Nội trang trí nhà tháng 9 thêm đẹp

Thế thôi. Chỉ đơn giản là thế. Vẻ đẹp của rèm cửa đầy bao dung và chia sẻ, đầy chứa đựng, nhẫn nhịn và yêu thương. Nhưng thử hỏi xem có mấy vật dụng gì trong nhà có thể làm được điều ấy. Rất khó để tìm được vật thay thế trong nhà cho rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ bởi nó là duy nhất.

Cảm xúc mà rèm cửa đem lại cho con người là thứ cảm xúc chân thực nhất. Nó chứa đựng vẻ đẹp tâm hồn như câu thơ của Chế Lan Viên xưa: “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở. Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn”.

Tháng 9 này hội ngộ mùa thu, góp nhặt nắng thu, hồn thu tinh túy nhất và ngôi nhà thân yêu của mình bạn nhé. Hãy để rèm cửa đồng hành cùng với cuộc sống của bạn. Đó là cách tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

 • #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  Khéo tay một chút bạn hoàn toàn có thể may rèm phòng khách cho nhà mình mà không mất tiền mua ở cửa hàng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258