Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Nhà bình yên vì nơi này có rèm cửa

Thứ ba, 20/03/2018 00:00

Ngôi nhà là tổ ấm vì nơi ấy có những người bạn yêu thương, có tình yêu và quan trọng là có rèm cửa Hà Nội.


Về nhà nơi bạn tìm thấy chốn bình yên

Bình yên là một khoái cảm giúp con người hạnh phúc nhất trong tất cả các cảm xúc mà con người cần có. Thế nhưng cuộc sống dường như quá chật chội khi không thể mang đến nhiều bình yên cho bạn mà đưa vào cuộc đời bạn tất cả mọi cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái ố. Và dường như trong cuộc sống bộn bề ngày nay bình yên lại là thứ cảm xúc xa xỉ nhất, khó với tất cả.

Thật khó tìm được bình yên khi ngoài kia khó khăn đầy rẫy. Trong tất cả những lần như vậy bạn vẫn luôn bản năng lê bước chân mệt mỏi về nhà nơi bình yên duy nhất, trầm ngâm hay thư thái nghĩ về mọi chuyện đã qua bên chiếc rèm vải xinh đẹp.

Nhà không đơn giản chỉ là bốn bức tường nó còn có tình yêu thương, một giá trị vô cùng trừu tượng nhưng nếu không có nó thì chắc bạn thà chết hơn đi thì hơn. Đúng vậy đó chính là tình yêu. Tình yêu của bố giành cho mẹ, mẹ giành cho các con. Tình yêu mà chúng ta hay nói với nhau là: “Cả nhà thương nhau”.

Nhà bình yên vì nơi này có rèm cửa
Nhà bình yên vì nơi này có rèm cửa

Gia đình là nơi có tình yêu thương, mọi người yêu thương chúng ta vô điều kiện, không toan tính, không vụ lợi không hề có chuyện gì gọi là lợi ích nhóm ở đây. Ở nhà bạn gạt đi tất cả, bỏ qua tất cả, vứt bỏ tất cả đưa bạn trở về  bản ngã của chính mình dù có yếu đuối vấn luôn xin một lần được sống là chính mình.

Nơi ấy có rèm cửa

Nhẹ nhàng, dịu dàng, bình yên đó là tất cả những gì chúng ta có thể cảm nhận được thật nhiều về chiếc rèm cửa nơi chôn giấu biết bao kỷ niệm của bạn về một tuổi thơ được cất giấu bên chiếc rèm cửa xinh đẹp ấy.

Nơi ấy bình yên vì có rèm cửa, rèm phòng tắm. Đúng thật là như vậy. Tấm rèm vải sóng sánh như áng mây, như dải lụa của thời gian trôi chảy liên tục trong ấy nhưng mọi ký ức sẽ không thể phải nhòa. Nơi ấy tuyệt vời vì có rèm cửa luôn sẵn sàng ở bên bạn, yêu thương bạn và bằng một cách nào đó giữ cho bạn ở trạng thái bình yên và cân bằng.

Đứng bên rèm cửa  bạn không còn phải gồng mình khi cứ cố gắng chứng tỏ ta là m tột người mạnh  mẽ dù trong những lúc khó khăn nhất bạn vẫn muốn được gục vào một bờ vai của ai đó, được khóc thật nhiều cho nhẹ bớt đi những chất chứa trong lòng bấy lâu nay.

Nhà bình yên vì nơi này có rèm cửa
Nhà bình yên vì nơi này có rèm cửa


Rèm cửa yêu thương và chia sẻ

Những gì chúng ta đang nói đến không phải là những giá trị lý tính của rèm cửa hay Giá Rèm Roman. Bản thân chiếc rèm cửa không thể nào làm nên được những điều tuyệt vời ấy. Linh hồn ở đây chính là sự xuất hiện của con người, của tình yêu bao la và mối tình thân thật khó lý giải tại sao nó có thể trở nên khăng khít và bền chặt đến vậy. Mọi thứ tốt đẹp là nhờ có tình yêu thương và sự chia sẻ. Chỉ cần 2 yêu tố ấy thôi mọi vùng đất dù có khô cằn đến đâu, thần tình yêu cũng sẽ đến tưới mát tất cả làm cho mảnh đất tâm hồn đó trở nên màu mỡ. Cùng với con người, đó là điều kỳ diệu nhất khi rèm cửa là một phần của ngôi nhà. 

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Cần tìm mua rèm cửa cho phòng khách nhưng bạn không biết giá rèm cửa phòng khách trên thị trường bây giờ thế nào? Muốn biết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258