Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Nét xuân kiều diễm trên rèm vải xuân Mậu Tuất

Thứ hai, 29/01/2018 00:00

Xuân này sẽ rất đặc biệt vì cả nhà bạn đã sẵn sàng lắp những mẫu rèm cửa đẹp xinh chơi Tết. Ô cửa sổ kiều diễm sẽ mang đến may mắn cho gia đình bạn!


Xu hướng chọn rèm vải chơi xuân

Sẽ có rất nhiều câu hỏi rằng:  Xu hướng lựa chọn lớn nhất của thị trường năm nay sẽ là mẫu rèm vải như thế nào? Vì những năm trở lại đây, người dùng rèm rất chịu chơi và thời thượng, mỗi năm lại có môt cách trang trí rèm cửa đẹp độc đáo lại khó đoán. Gần như không năm nào giống năm nào? Vậy  năm nay thịnh hành nhất sẽ là mẫu rèm cửa nào đây các bạn ơi?

Thegioirem.com xin bật mí đến quý độc giả nhé. Đó chắc chắn sẽ không phải là những mẫu rèm vải 2 lớp “sến sẩm” và quê mùa như mọi năm nữa. Tết Mậu Tuất năm nay, dường như người dùng đã chuyển hướng gu thẩm mỹ sang một hướng khác, dù rất ưa những gam màu rèm cửa đem lại may mắn như: màu đỏ, màu cam, màu xanh, màu vàng.. nhưng dường như khách hàng cũng tỏ ra vô cùng vồn vã với các gam màu trung tính: như xám, bạc, ghi nhạt….

Nét xuân kiều diễm trên rèm vải xuân Mậu Tuất
Nét xuân kiều diễm trên rèm vải xuân Mậu Tuất

Các sắc màu trung tính mà Thegioirem.com vừa kể trên quả thật không diễn tả quá nhiều về suy nghĩ của bản thân, cũng không truyền tải thông điệp quá lộ liễu nhưng lại mang một vẻ đẹp rất sáng, rất bản lĩnh và có phần menly trong đó.

Sự chuyển dịch về tư duy thẩm mỹ này dường như cũng chịu tác động khá lớn của nhịp sống hiện đại. Cũng như việc ăn Tết của người Việt hiện nay chia thành 2 xu hướng chính. Thứ nhất là Tết truyền thống, thứ hai là Tết hiện đại. Với Tết truyền thống, các nhà đình vẫn giữ nếp nhà ăn Tết như mọi năm, gói bánh đêm 30, đón giao thừa cùng nhau, mùng 1 đi chúc tuổi…Với Tết hiện đại, cả nhà đại đặt vé đi du lịch ở môt vùng đất xa xôi nào đó, không cần tiếng pháo giao thừa hay bánh chưng xanh đỏ, tận hưởng trọn vẹn kỳ nghĩ lễ theo cách riêng.

Lối suy nghĩ phóng khoáng và mới mẻ đã dần du nhập vào cuộc sống của người dân Việt Nam. Nó từng bước đi vào nền văn hóa và biểu hiện ngay trên cách trang trí rèm cửa, rèm phòng tắm của người dùng.

Nét xuân kiều diễm trên rèm vải xuân Mậu Tuất
Nét xuân kiều diễm trên rèm vải xuân Mậu Tuất


Nên mua rèm cửa đón xuân Mậu Tuất ở đâu?

Bạn cũng bắt đầu có những dịch chuyển về tư duy ăn Tết cũng như trang trí rèm cửa cho nhà mình rồi đúng không nào? Đó chính là một trong những chuyển biến tích cực nhất trong đời sống xã hội của chúng ta những năm trở lại đây.

Cách chúng ta phản hồi với những thay đổi của thời cuộc đã khác, cách chúng ta biểu hiện tình cảm và tiếp nhận nét đẹp và văn hóa văn minh cũng khác. Và ngay cả bây giờ cách mà bạn xử lý khi chọn rèm cửa như nào cũng đang có những sự khác biệt và thay đổi đáng kể.

Điều khác biệt ở đây là gì? Đó chính là sự khôn ngoan và tỉnh táo trong cách chọn lựa rèm cửa và tìm ra nhà cung cấp xứng đáng để bạn mua rèm cửa của họ.

Để làm được điều này, hãy liên lạc càng sớm càng tốt với nhà cung cấp rèm cửa, rèm phòng vệ sinh Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 và địa chỉ showroom:  21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Cần tìm mua rèm cửa cho phòng khách nhưng bạn không biết giá rèm cửa phòng khách trên thị trường bây giờ thế nào? Muốn biết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258