Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp

Thứ ba, 24/01/2017 00:00

Chúng ta hay dùng từ lóng “gà” để nói ai đó hơi ngờ nghệch, khờ khạo. Trên thực tế gà không phải là động vật kém cỏi, chậm chạp như ta vẫn tưởng. Chúng đáng yêu và cũng khá thông minh. Nếu bạn vẫn ngại nếu ai đó ghé thăm nhà bạn và ngầm đánh giá nội thất nhà bạn gà mờ, kém gu thẩm mỹ thì hãy sớm trang trí cho tổ ấm yêu thương với rèm cửa đẹp đón Tết nhé!

Vai trò của rèm cửa trong nội thất ngày Tết

Nếu ai đó nghĩ rèm cửa chỉ là phụ kiện trang trí, có cũng được không có cũng chả sao, đó quả là suy nghĩ phiến diện, nông cạn vô cùng. Thực sự chúng ta sẽ rất bất ngờ khi nhận ra vai trò to lớn của rèm cửa. Đặc biệt trong những ngày đầu xuân, khi mà tinh hoa đất trời hội tụ vào một thời điểm vàng, là cộng hưởng của tài lộc may mắn rèm cửa rèm roman trở thành sứ giả bảo hộ kêu gọi tốt lành cho con người.

Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp
Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp

Trước giờ, rèm cửa được biết đến là vật dụng dùng để che chắn, đảm bảo không gian riêng tư cho con người. Trải qua thời kì thịnh vượng hơn, khi nền kinh tế phát triển, chất lượng sống được cải thiện, rèm cửa là vật trang trí, trở thành một thú chơi thời thượng. Khi cái đẹp đã phủ phê, được phô diễn được khám phá đến tột cùng, rèm cửa không còn là vật vô tri vô giác. Chúng được nhân hóa, trở thành người bạn, kẻ đồng hành trong cuộc sống con người.

Được như vậy là bởi rèm cửa có chi phối mạnh mẽ trong mối tương quan phong thủy. Cụ thể hơn, rèm cửa có khả năng kích hoạt yếu tố “thiên thời địa lợi” cho một ngôi nhà, cũng có thể hạn chế, làm suy yếu điều không may mắn có thể ảnh hưởng xấu đến cuộc đời gia chủ.

Ngày nay, phong thủy trở thành ngành khoa học được săn đón và tôn trọng. Phong thủy tôn vinh rèm cửa là một yếu tố chi phối đáng kế đến địa thế của ngôi nhà.

Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp
Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp

Làm sao mua được rèm cửa gặp nhiều  may mắn trong năm con Gà?

Mong muốn về năm mới với nhiều may mắn tài lộc là ước vọng chính đáng, vô cùng tốt đẹp của con người. Vận dụng rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ để hiện thực hóa điều này là quyết định khôn ngoan.

Tuy nhiên hiện nay không nhiều người biết cách làm sao để mua được rèm cửa đẹp, hài hòa phong thủy. Điều này cũng dễ hiểu và được lý giải bởi nhiều yếu tố. Phần vì thực trạng chung hiện nay, thị trường rèm cửa vô cùng nhộn nhạo, kẻ xấu nhiều hơn người tốt, hàng giả, hàng dởm nhiều hơn hàng chất lượng. Khách hàng ngụp lặn trong thế giới thật giả ảo diệu đó với rất nhiều trở ngại, vướng nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận rèm cửa tốt.

Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp
Năm con Gà nhưng không “gà” vì có rèm cửa đẹp

Phần nữa là do khách hàng thiếu kiến thức về sản phẩm. Hầu hết khách hàng chưa có một khái niệm đúng đắn cơ bản nhất về mẫu rèm đang cần. Họ tìm kiếm sản phẩm tốt trong khi bản thân khách hàng không biết rèm cửa tốt phải như thế nào? Có những tiêu chuẩn gì?

Vì thế để mua được rèm cửa đẹp thật sự, được tư vấn chu đáo tận tình mua được sản phẩm mang lại may mắn cho năm Đinh Dậu này quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại Thegioiremm.com. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

 • #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  Khéo tay một chút bạn hoàn toàn có thể may rèm phòng khách cho nhà mình mà không mất tiền mua ở cửa hàng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258