Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Muốn nhà mát hơn trong hè hãy lắp rèm cửa sổ chống nóng

Thứ năm, 09/03/2017 00:00

Nỗi sợ nắng nóng mùa hè có lẽ là nỗi sợ hãi kinh khủng nhất mà con người hiện đại ngày nay gặp phải. Nhà ở chúng ta ngày nay toàn bê tông, mỗi lần nhiệt lượng mặt trời phả xuống không khác gì tia lửa chiếu vào kim loại. Cách tốt nhất để làm mọi thứ ổn hơn là lắp rèm cửa chống nóng.

Hầu hết chúng ta đều biết đến rèm cửa nhưng chỉ xem chúng là vật che chắn, cao hơn là để trang tri chứ ít khi nghĩ rằng đó là rèm cửa sổ chống nắng. Chính vì vậy dù nhiều người có dùng điều hoà cao cấp đến mấy nhà cũng không mát được. Chữa nóng phải chữa từ gốc chứ lắp điều hoà máy lạnh chỉ có thể giải quyết phần ngọn.

Con người bên cạnh máy móc hiện đại như điều hoà quạt phun sương rất may là còn có rèm cửa. Đây là vật cứu tinh được mong đợi và đặt nhiều kỳ vọng nhất. Nếu biết cách khai thác vật dụng này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả khủng khiếp bạn không dám kỳ vọng bao giờ.

Muốn nhà mát hơn trong hè hãy lắp rèm cửa sổ chống nóng
Muốn nhà mát hơn trong hè hãy lắp rèm cửa sổ chống nóng

Vì sao rèm cửa lại hiệu quả đến vậy?

Nếu không nói ra sự thật sau không nhiều người biết hiệu quả của rèm cửa lại thần thánh đến vậy. Sự thật là có đến 30% nhiệt lượng trong phòng được hấp thụ qua phần thoáng của ô cửa sổ. Đặc biệt với những căn phòng nằm ở hướng Tây và hướng Tây Nam nhiệt lượng có khi còn hấp thụ nhiều hơn.

Với vị trí không mấy thuận lơi như vậy dù có lắp đến 100 máy điều hoà, để quạt phun sương chạy ngày đêm cũng không thể giải tán được luồng nhiệt như thiêu như đốt ấy. Rèm vải đẹp giá rẻ dùng để chống nóng ngày nay có cấu tạo rất thông minh giảm được tối ưu nhiệt lượng đi vào trong phòng. Có những sản phẩm rèm cửa được thiết kế chống nóng với vải may rèm làm từ sợi thuỷ tinh cho hiệu quả chống nóng gần đạt mức tuyệt đối.

Chính xác hơn khi lắp rèm cửa chống nóng không chỉ tạo môi trường sống lành mạnh trong lành, bạn còn tiết kiệm được đến 7% hoá đơn tiền điện, đảm bảo nhiệt lượng trong phòng luôn ở mức thấp, hỗ trợ rất nhiều cho hệ thống điều hoà và quạt phun sương.

 

Mua rèm cửa chống nóng ở đâu?

Một khi đã biết công dụng thần kỳ của rèm cửa bạn sẽ mau mắn tìm mọi cách mua cho được sản phẩm tiện dụng này. Tuy nhiên giống như biết bao ngang trái ở trên đời không phải điều gì muốn là chúng ta cũng có thể có ngay được. Với rèm cửa cũng vậy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp rèm cửa khác nhau, uy tín có không uy tín cũng có. Không phải sản phẩm rèm nào được bày bán trên thị trường, được PR với cái tên rèm cửa sổ chống nóng là có thể chống được nóng. Có rất nhiều nhà cung cấp bán rèm cửa thiếu uy tín sẵn sàng bán cho bạn rèm kém chất lượng không có khả năng chống nóng với giá cắt cổ.

Vì vậy để mua được rèm chống nóng uy tín quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại : 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để mua được rèm cửa chất lượng nhé!

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Gia chủ mệnh Mộc nên lắp rèm cửa như thế nào hợp phong thủy?

  Nếu bạn mệnh Mộc làm sao để biết được bạn đã trang trí rèm cửa nhà mình hợp với chính bản mệnh của bạn chưa?

  Chi tiết

 • Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Tư vấn tận tâm mua rèm cửa, phụ kiện rèm cửa chất lượng Hà Nội

  Rèm cửa phải đi cùng với phụ kiện mới hoàn hảo và đây là bí quyết giúp bạn mua được phụ kiện rèm cửa chất lượng!

  Chi tiết

 • #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  #1 Cách may rèm cửa phòng khách đơn giản tại nhà

  Khéo tay một chút bạn hoàn toàn có thể may rèm phòng khách cho nhà mình mà không mất tiền mua ở cửa hàng!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258