Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?

Thứ hai, 19/12/2016 00:00

Với những nhà cung cấp rèm cửa chân chính như Thegioirem.com câu hỏi nêu trên luôn là nỗi niềm đau đáu, là trăn trở lớn nhất. Thị trường rèm cửa ngày một rộng mở dễ dãi, sản phẩm kém dởm bành trướng, đường rèm cửa chất lượng đến tay người tiêu dùng ngày càng hẹp hơn.

Thực trạng đáng báo động rèm rẻ kém chất lượng

Rèm rẻ kém chất lượng tiếp cận thị trường thông qua các kênh bán hàng khuyến mại, chương trình giảm giá, thanh lý sốc vô tội vạ. Đằng sau chiếc áo tri ân khách hàng là lớp da sần sùi, lão hóa biến chất của hàng loạt lô rèm vải giá rẻ hết date, hỏng hóc. Ban đầu tình trạng này còn ít chỉ dừng ở mức chấp nhận được. Càng về sau tiểu thương vô lương tiến hành chiêu trò úp sọt, đánh lừa khách hàng ngày một trắng trợn.

Tiền trong ví người tiêu dùng nhanh chóng biến thành lợi nhuận dễ dãi trong tay nhóm tiểu thương hám lợi chỉ vì nhẹ dạ cả tin, tâm lý săn hàng rẻ. Khuyến mại, thanh lý nhiều đến nỗi giờ đây người tiêu dùng chuyển từ ngộ nhận sang hoài nghi và cuối cùng là vô cảm. Họ không những không tin vào hàng khuyến mại mà họ không còn một chút quan tâm cho những chiến dịch này nữa.

Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?
Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?

Trong tâm trí người tiêu dùng ưu đãi, khuyến mại là chuyện bình thường ở huyện. Ý nghĩa các chương trình tri ân khách hàng đã bị biến tướng, dị dạng đáng tội nghiệp. Một con sâu bỏ rầu nồi canh, chính những nhà cung cấp rèm cửa chân chính như Thegioirem.com chịu chung những nghi ngờ, xét đoán khi triển dự án tri ân như vậy. Chúng tôi không trách khách hàng. Họ khổ đủ rồi. Họ đáng thương hơn là đáng trách. Có chăng chúng ta nên tìm giải pháp làm sao để dẹp hết bọn tiểu thương rèm cửa tham lam, thanh lọc thị trường.

Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?

Có một câu nói rất hay, đại ý là : “Hãy tìm con đường để đi, đừng tìm con đường giải thoát”. Lối đi hứa hẹn và rộng mở cho rèm vải giá rẻ chất lượng cũng vậy. Sau tất cả những bê bối, các vụ scandal rèm dởm, rèm cửa độc hại Thegioirem.com cũng không tỏ ra nao núng. Chúng tôi chân thành với kim chỉ nam từ xưa đến này: “Theo đuổi đến cùng sản phẩm rèm cửa chất lượng, tối đa hóa lợi ích của khách hàng”.

Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?
Lối đi nào cho rèm vải giá rẻ chất lượng?

Mặc kệ những gian nan, những đồn đoán hay dèm pha của thị trường nhũng loạn, Thegioirem.com không tìm đến những chiêu trò hèn hạ mang tính chộp giật, chúng tôi tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư nghiên cứu sản phẩm, tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ thiết kế, công nhân viên.

Vẫn biết, đi đường của sự thật, của tận tậm và cống hiến sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức. Vẫn biết trong quá trình dài mình cố gắng sẽ luôn có những nghi hoặc và hiểu nhầm. Và thảng có lúc nào đó một vài người trong đội nhóm của Thegioirem.com bắt đầu thấy nản thì chúng tôi vẫn vững tin chỉ cần mình làm đúng, hướng lợi ích đến cộng đồng, thành quả sẽ đến, nỗ lực vật vả sẽ được bù đắp.

Để mua được rèm phòng tắm, rèm rẻ đẹp chất lượng tại Thegioirem.com quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258