Hà Nội : 043.793.2308

HCM   : 083.553.0534

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Thứ năm, 16/02/2017 00:00

“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp”. Điều này đúng cho quốc gia và cũng đúng cho một tổ chức, doanh nghiệp. Làm thế nào để nhân sự giỏi đầu quân cho công ty mình? Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài? Đọc bài viết sau để biết câu trả lời bạn nhé!


 • Mẹo hay chọn màu sắc mang đến hạnh phúc cho phòng ngủ
 • Điểm danh 4 sắc rèm cửa đẹp khoe dáng ngày xuân
 • Tặng rèm cửa đẹp bạn gái 14/2 ngọt hơn cả socola 

Vai trò của nhân sự giỏi trong doanh nghiệp

Lời nói của vị danh sĩ Thân Nhân Trung cũng chính là là nền tảng xây dựng khối doanh nghiệp vững mạnh. Đâu cũng vậy yếu tố con người là quan trọng nhất. Lẽ thường các doanh nghiệp chỉ quan tâm đến doanh số và lợi nhuận. Sự thật thì nhân viên giống như điểm tựa của đòn bẩy, những doanh nghiệp thành công đều nuôi dưỡng và giữ được nhân viên giỏi.

Chính họ chứ không phải ai khác sẽ gia tăng doanh số, tạo ra lợi nhuận khủng. Một nhân viên giỏi có thể thu hút được 100 khách hàng. Một nhân viên tệ sẽ khiến 100 khách hàng bỏ đi. Chỉ một chút không hài lòng của khách trước một chút thái độ nhỏ xíu thiếu lịch thiệp của nhân viên bán hàng nọ, hình tượng mà lâu nay doanh nghiệp cất công xây dựng bị phá hủy.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Hậu quả không dừng lại chỉ có vậy, khách hàng có thể mang câu chuyện này kể lể khắp nơi, gieo rắc những nguồn tin không mấy thiện cảm.  Lúc đó khó lòng thống kê được số khách hàng tiềm năng doanh nghiệp bị mất.

Vì thế chọn được nhân viên giỏi rất quan trọng. Làm sao để thu hút họ giữ chân được họ cống hiến cho công ty là bài toán CEO cần nhiều đêm suy nghĩ! Thật tuyệt là trong nhiều đêm mất ngủ họ đã nghĩ đến rèm văn phòng!

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Chuyện này nghe có vẻ hoang đường. Để thu hút nhân tài về đầu quân, làm gì có chuyện sử dụng rèm cửa vô vị đơn giản để làm chuyện vĩ đại ấy. Muốn có nhân tài cần nhiều thứ hơn thế. Đó là chính sách lương bổng, chế độ tưởng thưởng vô cùng tốn kém. Có lẽ không ít người có suy nghĩ này. Đây không phải là suy nghĩ thiếu căn cứ nhưng quả thật còn chút thiếu sót hồ đồ.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Đã bao giờ bạn nghe đến câu “Đất lành chim đậu” chưa? Liệu lương bổng ngất ngưởng với môi trường làm việc thiếu hệ thống và rệu rã sẽ thu hút người tại. Không đời nào! Những người thực sự tài giỏi họ khao khát cống hiến, họ muốn được tôi luyện bản thân bằng những dự án khó trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Tất nhiên rèm văn phòng không thể một tay che kín trời. Chúng cần những cộng sự và hợp tác để tạo nên doanh nghiệp được biết đến như mảnh đất hứa. Có một điều chắc chắn, nếu rèm văn phòng được đầu tư đúng mức có tính toán, nó sẽ làm nên một trụ sở chuyên nghiệp.

Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?
Lắp rèm văn phòng đẹp sẽ thu hút nhân tài?

Yếu tố cảm quan mà rèm roman giá rẻ, rèm văn phòng đem lại là bệ phóng để yếu tố con người được thúc đẩy, đánh thức khả năng tiềm tàng. Với nhân sự mới có năng lực, rèm cửa tạo môi trường thoải mái, tin tưởng tạo động lực cho nhân sự giỏi cống hiến và gắn bó lâu dài. 

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Đón tháng 4 về với rèm cửa đẹp

  Đón tháng 4 về với rèm cửa đẹp

  Tháng ba đi qua với những cơn mưa phùn rả rích. Bỗng một ngày trời hửng nắng, mây lao xao, tiếng chim hót vang hơn và rộn ràng hơn. Đó là lúc tháng tư về. Đón tháng 4 về với rèm cửa đẹp có lẽ là điều tuyệt diệu nhất.

  Chi tiết

 • Phòng ăn hoàn hảo với cách chọn rèm cửa sổ đẹp

  Phòng ăn hoàn hảo với cách chọn rèm cửa sổ đẹp

  Lựa chọn rèm cửa, rèm vải theo màu sắc chất liệu và họa tiết chính là những lưu ý bạn cần quan tâm khi chọn rèm cửa sổ đẹp cho không gian phòng ăn hoàn hảo

  Chi tiết

 • Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?

  Rèm cửa màu nào hợp với tính cách của bạn?

  Màu sắc là ngôn ngữ quyền lực nhất. Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sẽ hợp với rèm cửa mang màu gì chưa? Nó sẽ cho biết rất nhiều về bạn đó!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517

Tại HCM:

Địa chỉ: 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh

Tel: 083.553.0534 - Fax: 083.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258