Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com

Thứ hai, 28/05/2018 00:00

Để hiểu rõ hơn về rèm cửa, hãy cùng Thegioirem.com tìm hiểu nhé!

1. Rèm âm trần là gì?

Trả lời: Rèm âm trần là kiểu rèm cửa sổ có thanh treo và đầu rèm được giấu trong hộp thạch cao, nên khi nhìn vào ai cũng sẽ thắc mắc làm cách nào mà bộ rèm lắp vào đó được, thậm chí còn có suy nghĩ là lắp rèm trước sau đó mới làm thạch cao.

Thực tế là khi thi công thạch cao và chừa hộp rèm ra xong hết sau đó mới gắn rèm vào, và thanh treo được lắp lên trần thạch cao đó.

1
Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com

 

Hầu hết hiện nay các căn nhà đều sử dụng kiểu rèm âm trần này vì những tính năng nó mang lại. Thứ nhất là giá trị thẩm mỹ rất cao khi điểm tô ngôi nhà bạn cảm giác cao rộng hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn. Thứ hai là nếu hướng nhà bạn bị nắng thì sẽ không bị lọt một chút ánh sáng nào ở trần nhà, vì ánh sáng sẽ bị hắt ngược vào trong hộp thạch cao rồi. Thứ ba là thanh treo rèm là thạnh nhôm trượt chứ không phải thanh gỗ hay inox tròn truyền thống nữa nhé, nên cảm giác kéo rất thích mê, chỉ cần lực của một ngón tay lùa rèm qua một bên thôi là bộ rèm xếp lại như ý.

Vậy tại sao bạn không điểm tô hay phá cách cho ngôi nhà mình bằng một bộ rèm âm trần nhỉ?

2. Gía bao nhiêu? Báo giá trước để dự toán chi phí cho cả nhà?

Trả lời : Thông thường Thegioirem.com sẽ báo giá khi khách hàng lựa chọn được chất liệu vải và kết hợp với số đo thực tế, nhân viên tư vấn sẽ báo giá chi tiết và cho ra con số tổng của nhà mình để bạn có thể cân nhắc nhiều option.

Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com
Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com

 

Vải có rất nhiều chất liệu khác nhau, khi nhìn qua hình ảnh chỉ thể hiện được một phần nào đó của chất liệu nên rất khó lựa chọn. Chính vì vậy Thegioirem.com sẽ có một cuộc hẹn với khách hàng tại nhà, tại showroom Thegioirem.com, hoặc bất kỳ nơi nào tiện cho khách hàng. Tại đó Thegioirem.com sẽ đem mẫu vải thực tế để khách hàng lựa chọn. Và cùng thảo luận về các vấn đề liên quan.

3. Lỡ giá cao quá lại phiền Thegioirem.com đi lại.

Trả lời : Mang mẫu đến cho khách hàng xem là một khâu thiết yếu trong quy trình, đây cũng như một quyền lợi khách hàng được hưởng trước khi mua hàng khi đến với Thegioirem.com.

Chính vì vậy đừng ngại về vấn đề này nhé. Rèm cửa không thể xem qua hình ảnh là có thể quyết định mua nên một buổi gặp mặt để xem về cách thức may rèm cũng như tiêu chuẩn sản phẩm của Thegioirem.com trước khi quyết định có chọn hay không là HOÀN TOÀN CẦN THIẾT và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com
Giải đáp thắc mắc về rèm cửa và dịch vụ tại Thegioirem.com

 

Bạn cũng đừng ngại rằng xem rồi không mua thì sao??

Chúng ta làm việc với nhau dựa trên sự phù hợp. Nếu sản phẩm của Thegioirem.com đưa ra đáp ứng mọi yêu cầu của bạn kể cả vấn đề tài chính, bạn lựa chọn Thegioirem.com, chúng tôi rất cảm kích vì điều đó khi bạn lựa chọn Thegioirem.com giữa rất nhiều sự lựa chọn khác.

Còn nếu không phù hợp, bạn như biết thêm kiến thức về rèm cửa để có cho mình lựa chọn tốt hơn. Và Thegioirem.com có thêm cơ hội giới thiệu sản phẩm đến thêm một khách hàng nên không có gì gọi là phiền hết.

Thegioirem.com tâm sự những điều này để chúng ta có gần gũi và dễ dàng trao đổi với nhau hơn. Mong quý khách hàng hiểu và đặt nhiều câu hỏi cũng như yêu cầu với Thegioirem.com hơn.

Tin tức liên quan
 • Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan không thấm nước mới nhất

  Rèm phòng tắm không thấm nước không chỉ để ngăn nước trong phong tắm mà còn dùng để trang trí. Giá rèm cửa phòng tắm Thái Lan dành cho các mẹ đang có nhu cầu mua tham khảo

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ cao cấp Tốp 10 mẫu hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng ngủ là điều rất quan trọng trong việc tham khảo giá để lắp rèm cửa hiện này của nhiều gia đình.

  Chi tiết

 • Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Giá rèm cửa phòng khách sang trọng hút khách nhất tại Hà Nội

  Cần tìm mua rèm cửa cho phòng khách nhưng bạn không biết giá rèm cửa phòng khách trên thị trường bây giờ thế nào? Muốn biết hãy xem ngay bài viết sau nhé!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258