Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Thứ sáu, 29/09/2017 00:00

Đi mua hàng ai chẳng muốn mua được sản phẩm giá tốt, nhất là đó lại là rèm cửa. Vậy giá rèm cửa hiện nay như thế nào và mua nó ở đâu tốt nhất?


Khách hàng kỳ vọng những gì ở giá rèm cửa chống nắng?

Các nhà cung cấp rèm muốn chinh phục khách hàng trước tiên phải hiểu khách hàng của mình đã. Khách hàng muốn gì và làm thế nào để họ thấy thỏa mãn? Nhất là lại về giá. Rõ ràng tâm lý người mua luôn mong muốn có được sản phẩm với giá rèm vải. Tuy nhiên đừng thổi phồng hay bóp méo suy nghĩ này của người tiêu dùng.

Người mua rèm muốn mua được giá rẻ nhưng không có nghĩa họ mù quáng chấp nhận một chiếc rèm rẻ nhưng là một sản phẩm tồi. Tiền đối với khách hàng không phải là vấn đề, một khi họ có nhu cầu thực sự. Thế nên đừng cố dẫn dắt vào những chiêu trò bịp bợm bằng cách đẩy khách hàng vào các chương trình giảm giá với rèm cửa giá rẻ.

Nếu buộc phải đưa ra lựa chọn một chiếc rèm rẻ chất lượng rè với một chiếc rèm tốt với giá cao hơn 1 chút, 100% khách hàng sẽ chọn phương án 2. Đừng ngây thơ dùng đến chiêu trò với khách hàng. Người tiêu dùng hiện nay rất tinh tế, họ sẽ đoán ngay ra ý đồ của nhà cung cấp.

Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội
Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Tuy nhiên, giá ưu đãi thực sự mang lại sản phẩm thực sự luôn làm hài lòng khách  mua rèm. Vì vậy các nhà cung cấp rèm chân chính muốn giữ chân khách hàng hãy phục vụ khách theo cách này. Đó chính là kỳ vọng của những bậc thượng đế.

Khách hàng gặp khó khăn gì khi chọn rèm cửa?

Với một người tiêu dùng không chuyên vấn đề khó khăn nhất của họ khi chọn rèm cửa chống nóng cho phòng ngủ, phòng khách...chính là phân biệt về giá của sản phẩm. Nếu có thời gian đọc một chút thông tin về rèm cửa bạn sẽ thấy, thị trường rèm cửa ngày này có hàng trăm mức giá rèm vải cửa sổ. Ngay cả những người làm trong ngành cũng không thể nào nhớ nổi hết các mức giá đó.

Nếu không được chuẩn tinh thần từ trước, khi đi mua rèm người tiêu dùng sẽ bị “tẩu hỏa nhập ma” vì phải tiếp nhận quá nhiều thông tin từ bảng giá rèm cửa. Rèm cửa có nhiều loại khác nhau từ chất liệu, kích thước và dòng sản phẩm. Mỗi dòng sản phẩm rèm lại rẽ ra thành hàng trăm nhánh, mỗi nhánh ấy lại có một giá bán khác nhau.

Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội
Giá rèm vải chống nắng cho cửa sổ, phòng khách, phòng ngủ tốt nhất tại hà nội

Thế nên nhiều nhà cung cấp rèm cửa ngày nay họ cũng hệ thống hóa mã sản phẩm để tiện bề tra khảo giá. Ngay cả việc nắm lòng giá bán còn gây khó dế cho bản thân nhà cung cấp huống gì với khách hàng không hề có kinh nghiệm và dữ kiện gì.

Làm thế nào để hoàn toàn tin tưởng khi đi mua rèm mà không phải băn khoăn về giá?

Chẳng riêng gì đi mua rèm, chọn mua cái gì cũng vậy, người ta rất sợ mình mua đắt. Thế nên để mua rèm, cũng không nên khảo giá quá nhiều cho mệt vì đôi khi nó lại mang tính hên xui. Tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp rèm cửa.

Chỉ có nhà cung cấp tốt mới mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Họ không toan tính với khách hàng của mình nhưng luôn cố gắng để mang lại giá trị. Bạn có thể đặt niềm tin đó vào Thegioirem.com và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ bạn!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258