Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

Thứ ba, 19/09/2017 00:00

Một ngày mới lại đến, nó không còn lặp lại như những gì xảy ra trước đó vì bạn đã có rèm cửa ổ giá rẻ xinh đẹp trong không gian sống của mình!

 Rèm cửa rạng rỡ vào mỗi sớm mai

Nếu như trước kia với bạn một ngày mới bắt đầu và lại bắt đầu. Bạn thấy cuộc sống của mình lặp lại có phần nhàm chán. Nhưng từ lúc thay mới rèm cửa cuộc sống của bạn đã khác hẳn: sống động và màu sắc hơn rất nhiều.

Nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng năng lượng con người vào mỗi buổi sáng là nguồn năng lượng tích cực, mạnh mẽ và dồi dào nhất. Nguồn năng lượng đến từ buổi sớm và quan trọng hơn cả là đến từ mặt trời ngôi sao vĩ đại nằm trong dải ngân hà. Sau một giấc ngủ thật ngon, đón ngày mới bên rèm vải quả thật rất tuyệt vời đúng không nào!

Cũng theo một dự án nghiên cứu hành vi của con người rất thành công khác, những gì mắt người nhìn thấy đầu tiên ngay sau khi ngủ dậy sẽ ngay lập tức đi vào tiềm thức của họ và ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của họ trong ngày. Nó cũng giống như việc khi quả trứng gà đến ngày ấp, thứ mà gà con nhìn thấy đầu tiên là hình ảnh mà gà con tin tưởng nhất và luôn cho đó là mẹ mình.

Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp
Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

Tiềm thức của chúng ta không quá đơn giản và ngây ngô như vậy. Tuy nhiên nếu hình ảnh vào mỗi sáng sớm cứ diễn ra rất nhiều lần theo năm tháng thì sự thật sức khỏe tâm lý con người cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều như vậy.

Rèm cửa sổ giá rẻ được thiết kế nghệ thuật và tích cực chắn chắn sẽ mang đến cho con người một đời sống lành mạnh và ý nghĩa. Mỗi ngày mới lại là một ngày tuyệt vời khi bạn với tay nhẹ nhàng vén tấm rèm cửa. Cả một bầu trời của tinh khôi, năng lượng và hi vọng mở ra trước mắt. Ban mai buổi sớm như những giọt sương, long lanh, đầy hứa hẹn và nhiệm màu.

Sau một giấc ngủ được rèm cửa chở che bảo vệ thì chính rèm cửa cũng là vật tiên phong mang ngày mới đến cho con người.

Tận hưởng giây phút với rèm cửa như thế nào?

Trước tiên muốn tận hưởng giây phút thần tiên ấy, bạn phải sở hữu được chiếc rèm cửa mà bạn tin tưởng và hạnh phúc với nó cái đã. Có được tấm rèm cửa sổ giá rẻ ưng ý là mơ ước của nhiều người.

Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp
Đón nắng mai xanh ngời với rèm cửa đẹp

Càng yêu ngôi nhà của mình bao nhiêu bạn càng thấy muốn được chăm sóc, bù đắp cho tổ ấm yêu thương với rèm cửa xinh đẹp bấy nhiêu. Chính vì vậy khi sống với ngôi nhà của mình, bạn cần một chút lãng mạn và đa cảm nhưng đến công đoạn chọn mua rèm cửa bạn cần phải tinh tế và tỉnh táo rất nhiều.

Hãy xem rèm cửa, rèm phòng tắm như người bạn của mình. Để tìm ra một người bạn tâm đầu ý hợp quả thật không hề dễ dàng gì. Đầu tiên là nghiên cứu về kiểu dáng, sau đó là màu sắc, họa tiết trang trí ở trên rèm và quan trọng nhất, thứ mà bạn cần tìm hiểu sớm nhất hơn cả kiểu dáng có chính là chất liệu dùng để may rèm cửa.

Khi đi mua rèm bận cần một chút khó tính và cầu toàn. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn nhưng chắc chắn khung cửa sổ nhà bạn sẽ tỏa sáng và xinh đẹp hơn.

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy 2018

  Cung cấp rèm cửa chung cư Cầu Giấy 2018

  Đâu là mẫu rèm cửa xuất sắc cho chung cư Cầu Giấy năm 2018, cùng tìm hiểu bạn nhé!

  Chi tiết

 • Báo giá rèm vải 2 lớp tháng 3 năm 2018

  Báo giá rèm vải 2 lớp tháng 3 năm 2018

  Bạn có nhu cầu lắp rèm vải 2 lớp nhưng chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này đặc biệt là giá cả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

  Chi tiết

 • Mệnh Thủy, trang trí nhà như nào để đón tài lộc trong năm mới 2018

  Mệnh Thủy, trang trí nhà như nào để đón tài lộc trong năm mới 2018

  Để ngôi nhà bạn luôn có tài lộc dồi dào trong năm mới 2018 của gia chủ mệnh Thủy thì việc lựa chọn nội thất, rèm cửa thích hợp được xem là vô cùng quan trọng.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258