Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Công ty chuyên nghiệp hay không cứ nhìn rèm văn phòng sẽ rõ

Thứ năm, 23/02/2017 00:00

Thế nào là một môi trường làm việc chuyên nghiệp hay công ty làm việc chuyên nghiệp? Đây là câu hỏi rất hay cũng chính là lý tưởng mà 100% doanh nghiệp hướng tới. Chúng ta thường nghe và nói rất nhiều về làm việc chuyên nghiệp nhưng để xây dựng nó thành công không là chuyện dễ dàng. Thực ra để biết được điều này chỉ cần nhìn rèm văn phòng sẽ rõ!

Chuyên nghiệp có thể là mỹ từ và mỹ từ đó ăn sâu vào đầu óc nhiều người. Nói về sự chuyên nghiệp chúng ta vẫn hay liên tưởng đến kế hoạch công tác dài hạn, hệ thống quy trình làm việc rõ ràng.

Sự chuyên nghiệp còn khiến ta liên tưởng đến các biểu mẫu hướng dẫn chính sách thường xuyên được cập nhật và chi tiết không tả được. Hay với nhiều người khác công ty chuyên nghiệp cần phải có trang thiêt bị đầy đủ như hệ thống máy tính, máy in, máy chụp hình. Rồi thì đầy đủ các loại văn phòng phẩm như giấy in, giấy tiêu đề, bao thư luôn có sẵn.

Tuy nhiên ít ai để ý thứ cốt yếu làm nên sự chuyên nghiệp lại là rèm văn phòng và yếu tố chính nhất là tinh thần làm việc. Chuyên nghiệp ở đây chính là thái độ làm việc không bè phái, không chia nhóm, vững chuyên môn.

Công ty chuyên nghiệp hay không cứ nhìn rèm văn phòng sẽ rõ
Công ty chuyên nghiệp hay không cứ nhìn rèm văn phòng sẽ rõ

Chúng ta vừa nhắc đến rèm văn phòng. Đúng rồi. Đây là một trong số các vật trang trí nội thất văn phòng có tính ứng dụng và thực tiễn nhất. Ít ai hiểu hết được giá trị và vai trò của vật phẩm nay. Thế nhưng một khi tận dụng tối đa giá trị của nó, cảnh quan văn phòng được hưởng lợi rất nhiều.

Không cần phải tìm kiếm những chuẩn mực quá cao xa. Cũng không phải so sánh hay đối chiếu trong những hệ quy chiếu phức tạp. Để biết công ty A làm ăn có chuyên nghiệp uy tín hay không nhìn vào rèm văn phòng bán sẽ rõ.

Tại sao Thegioirem.com có thể nói được như vậy? Đó có phải nhận định hồ đồ, thiếu cơ sở mang tính bộc phát không? Không hề. Thực chất rèm văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp. Qua rèm cửa doanh nghiệp có thể truyền tải được vô khối thông điệp của mình.

Công ty chuyên nghiệp hay không cứ nhìn rèm văn phòng sẽ rõ
Công ty chuyên nghiệp hay không cứ nhìn rèm văn phòng sẽ rõ

Hãy nhìn ở góc độ đơn giản hơn. Gỉa sử bạn là người đại diện cho công ty, bên bạn là đối tác đến doanh nghiệp A để làm việc và thương thảo. Bạn sẽ nghĩ gì khi ngay cái nhìn đầu tiên, đập vào võng mạc là chiếc rèm rách rưới, xập xệ, xổ hết ra ngoài. Đó sẽ là cái nhìn không mấy ấn tượng. Ngay từ đầu doanh nghiệp đã chủ động làm phép trừ cho điểm tích lũy đối tác tiềm năng của mình.

Trái lại rèm văn phòng chuyên nghiệp sẽ mang đến cái nhìn tích cực. Người ta chắc chắn đánh giá công ty bạn rất cao từ việc trang trí nội thất văn phòng kéo sang mảng quy trình làm việc vô hình chung dẫn đến hình dung tốt đẹp về chuyên môn tiềm lực.

Vậy nên đừng hời hợt hay xem nhẹ vai trò của rèm văn phòng mà thiếu đầu tư cho nó bạn nhé. Để mua được rèm roman giá rẻ rèm văn phòng chuyên nghiệp, quý doanh nghiệp khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308  hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258