Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Có phải chỉ nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?

Thứ tư, 14/03/2018 00:00

Rèm cửa rất quan trọng với nhà chung cư nhưng liệu rằng chỉ mỗi nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?


Rèm cửa và nhà chung cư

Chúng ta dễ dàng nhận ra một điều là nhà chung cư được thiết kế vô cùng khoa học nhưng ngặt mỗi nỗi chúng được thiết kế theo kiểu vô cùng công nghiệp, không gian nào cũng giống không gian nào. Các căn hộ nhưng những bản sao của nhau. Chính vì thế làm thế nào để tạo ra được sự khác biệt là vấn đề gây đau đầu của rất nhiều chủ hộ cũng như đối với các nhà thiết kế được đặt hàng.

Rèm cửa xuất hiện trong không gian nhà chung cư như một vị cứu tính đến vào cái thời điểm không thể nào hợp lý hơn khi thị trường nhà chung cư là chủ đề hot nhất trong các dự án bất động sản và nhu cầu tìm ra điểm khác biệt giữa các không gian là nhu cầu bức thiết không thể trì hoãn cũng không thể nào lấp liếm bằng bất kỳ lý do gì.

Điều này đã lý giải vì sao rèm cửa sổ đẹp giá rẻ hà nội lại có vai trò quan trọng trong không gian sống của nhà chung cư đến vậy. Nó quan trọng như cá cần nước, con người cần có không khí để hít thở vậy. Rèm cửa giúp tạo nên sự khác biệt, bảo vệ cuộc sống riêng tư cho gia đình chủ hộ và hài hòa được các yếu tố tự nhiên đi vào nhà.

Có phải chỉ nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?
Có phải chỉ nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?


Với nhà chung cư rèm cửa có là duy nhất?

Thế nhưng một câu hỏi đặt ra là liệu rằng có phải chỉ có nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa còn những không gian khác thì không? Liệu rằng có đúng là như vậy? Chúng tôi xin xác nhận một điều rằng không chỉ có nhà chung cư mà tất cả các không gian sông khác, không gian nào cũng cần đến sự can thiệp của rèm cửa.

Chúng tôi công nhận rằng rèm cửa, rèm cuốn có vai trò rất quan trọng trong căn hộ chung cư, thực sự vô cùng quan trọng nhưng không có nghĩa là chúng không hề có chút giá trị gì trong những không gian sống khác. Sự thật là rèm cửa hoàn toàn có khả năng tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu, tại bất cứ không gian nào trong mỗi nơi chúng xuất hiện để làm nổi bật chính không gian đó và tỏa ánh hào quang như một nữ hoàng.

Có phải chỉ nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?
Có phải chỉ nhà chung cư mới cần lắp rèm cửa?


Rèm cửa người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi không gian

Có lẽ trong tất cả các vật dụng trang trí trong nhà, xét về tính linh hoat không một vật dụng nào có thế soán ngôi của rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ cả. Tính linh hoạt của rèm cửa gần như được đặt cách và lên đến đỉnh cao khó mà vật dụng khác có thể sánh kịp.

Nếu cá cần nước như thế nào, con người cần không khí để hít thở như thế nào thì ngôi nhà cần đến rèm cửa như vậy. Nói như vậy để bạn hình dung ra được rằng rèm cửa có vai trò vô cùng quan trọng trong không gian sống. Không chỉ riêng nhà chung cư mà nhà biệt thự, văn phòng, nhà hàng…đều cần lắp đặt rèm cửa để đảm bảo chất lượng sống bạn nhé!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

 • Tìm hiểu giá trị rèm Sáo gỗ cao cấp trong thiết kế nội thất

  Tìm hiểu giá trị rèm Sáo gỗ cao cấp trong thiết kế nội thất

  Sử dụng rèm sáo gỗ đang là xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng hiện nay

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258