Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Chuyên cung cấp rèm phòng vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ

Thứ ba, 07/11/2017 00:00

Chúng ta chưa giành đủ quan tâm cho phòng vệ sinh với những chiếc rèm cửa xinh đẹp. Cần phải đầu tư cho hệ thống rèm phòng vệ sinh càng sớm càng tốt.

 Vai trò của rèm phòng vệ sinh

Nhiều người cho rằng phòng vệ sinh là công trình phụ chỉ cần sử dụng một tấm nhựa hoặc một tấm vải đơn giản để che chắn, không cần lắp rèm phòng vệ sinh miễn là nó đảm bảo độ kín đáo. Suy nghĩ đó có phẩn cổ hủ và đôi chút sai lầm.

Trong cuộc sống dư dả vật chất ngày nay chẳng không gian nào là thừa cả. Mỗi một không gian đều tác động một ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đánh giá thấp không gian nhà vệ sinh chắc chắn bạn sẽ không thể nào tận hưởng trọn vẹn cuộc sống thật hạnh phúc và ý nghĩa mà đáng ra bạn được hưởng.

Rèm phòng vệ sinh đảo bảo không gian riêng tư

Phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh đều là những không gian riêng tư mà mức độ riêng tư yêu cầu mức độ cao nhất. Vai trò của rèm cửa ngang nhau ở từng không gian, không có phòng nào quan trọng hơn phòng nào cả.

Chuyên cung cấp rèm phòng vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ
Chuyên cung cấp rèm phòng vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ

Người Á đông chúng ta đặc biệt coi trọng sự riêng tư kín đáo, thế nên rèm cửa càng có ý nghĩa nhiều hơn trong không gian sống của người Việt.

Rèm phòng vệ sinh cải thiện tâm trạng con người

Cũng giống như rèm phòng tắm rèm phòng nhà vệ sinh có khả năng giải phóng tâm lý con người rất tốt. Đó là lúc bạn vận dụng hiệu quả những hiệu ứng màu sắc trên rèm. Sử dụng các màu sắc mang tính tích cực như vàng, đỏ hay những màu sắc trang trí rèm mang tính ôn hòa chăc chắn bạn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình.

Rèm phòng vệ sinh đảm bảo sức khỏe con người

Với nhiệm vụ là che chắn, rèm phòng vệ sinh không dừng lại ở mức đảm bảo không gian riêng tư nữa, rèm cửa có thêm chức năng nữa là bảo vệ sức khỏe con người. Đó có thể là nắng gắt, có thể là gió mùa đông bắc. Toàn bộ những tác nhân bên ngoài đều được thanh lọc và điều chỉnh nhờ rèm vải 2 lớp, rèm phòng vệ sinh.

Chuyên cung cấp rèm phòng vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ
Chuyên cung cấp rèm phòng vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ


Khách hàng nên mua rèm phòng vệ sinh ở đâu?

Biết được công dụng và lợi ích của rèm phòng vệ sinh, hiểu rõ được sản phẩm và những tiêu chuẩn cần có nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng may mắn mua được rèm phòng vệ sinh đúng như những gì họ mong đợi.

Điều này gây ra khá nhiều khó khăn cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa hiện nay. Thực tế là những nhà cung cấp có nguồn lực lớn mạnh, đủ khả năng và đảm bảo uy tín để mang đến cho bạn sản phẩm tốt không nhiều, thậm chí là rất hiếm và có thể đếm được trên đầu ngón tay. Số còn lại là những tiểu thương nhỏ lẻ không đáng để bạn đặt niềm tin vào đó và phung phí tiền bạc của mình.

Qúy khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo rèm phòng tắm, rèm phòng vệ sinh của chúng tôi theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Để chọn mua được những bộ rèm cửa phong thủy cho căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chi tiết

 • Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Rèm vải bố, vải gấm, vải thô,….. chính là các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Chi tiết

 • Tết này lắp rèm cửa đẹp đón lộc về nhà

  Tết này lắp rèm cửa đẹp đón lộc về nhà

  Bạn muốn đón thật nhiều tài lộc đầu năm cho nhà mình không? Nếu có hãy sớm lắp rèm cửa đẹp nhé, may mắn sẽ đến dồi dào với gia đình bạn đó.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258