Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?

Thứ sáu, 16/06/2017 00:00

Để chọn mua được những bộ rèm cửa, rèm vải đẹp hợp phong thủy hãy đến với thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng thể hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, hướng gió, hình dạng, bố cục không gian xây dựng.

Theo phong thủy, cửa sổ chính là đôi mắt của ngôi nhà, trang trí một bộ rèm cửa đẹp giá rẻ Hà Nội hợp phong thủy cho không gian căn phòng bạn giúp tinh thần thoải mái, tăng cường vận khí và đem lại may mắn cho gia chủ.

Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?
Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?

Do vậy việc lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy trong ngôi nhà bạn được xem là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng mà các gia chủ cần đặc biệt quan tâm.

Những chiếc rèm cửa không chỉ mang lại sự kín đáo, có tác dụng trang trí tuyệt vời mà nó còn hỗ trợ cho phong thủy, có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ.

Chọn rèm cửa, rèm vải đẹp có màu sắc phù hợp với vận mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp của gia chủ.

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các tông màu sáng và những sắc ánh  kim cho bộ rèm cửa vì màu trắng là gam màu sở hữu của bản mệnh.

Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?
Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?

Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp với các tông màu nâu, vàng trong trang trí nội thất vì đây là những màu sắc sinh vượng đem lại niềm vui sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như hồng, đỏ, tím.

Gia chủ mệnh mộc nên sử dụng tông màu rèm vải, rèm roman màu xanh, ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các tông màu đen, xanh biển sẫm. Gia chủ nên tráng dùng những tông màu như trắng và sắc ánh kim khi chọn rèm cửa bởi trắng bạch kim khắc mộc.

Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?
Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?

Màu xanh là màu sở hữu của bản mệnh mộc. Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trong thời tiết mùa hè nắng nóng, một bộ rèm vải màu xanh là một trong những cách để bạn giữ được sự thoải mái, thoáng đãng trong căn nhà của mình.

Gia chủ mệnh thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim cho chiếc rèm cửa ( trắng bạch kim sinh thủy). Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như vàng đất, màu nâu vì thổ khắc thủy.

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng những bộ rèm cửa, rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm có tông màu đỏ, hồng, tím ngoài ra bạn có thể kết hợp với các màu xanh khi chọn rèm cửa. Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm ( nước đen khắc Hỏa).

Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?
Chọn mua rèm cửa có cần theo phong thủy?

Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím là màu đại diện cho hành hỏa rất hợp cho người hành thổ.

Chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy rất quan trọng, không những trong các gia đình mà còn với các không gian văn phòng làm việc. Một văn phòng làm việc hợp phong thủy không chỉ quyết định bởi cách bài trí nội thất văn phòng mà nó còn bị ảnh hưởng lớn đến yếu tố màu sắc của rèm văn phòng và các đồ nội thất khác. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ cần hợp với mệnh tuổi của chủ nhân công ty mà cong phải căn cứ vào hướng văn phòng.

Để chọn mua được những bộ rèm cửa, rèm vải, thanh treo rèm phòng tắm đẹp hợp phong thủy hãy đến với thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Theo: Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258