Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Thứ hai, 19/12/2016 00:00

Mục tiêu của Thegioirem.com không phải là bảng kê khai doanh số hấp dẫn dài dằng dặc. Xây dựng niềm tin nơi khách hàng mới là sứ mệnh cùng đích. Một trong các phương cách gầy dựng lòng tin là chính sách giá ưu đãi khác biệt. Nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nền tảng của sự khác biệt về giá

Không riêng gì tại Thegioirem.com với bất kỳ nhà cung cấp rèm cửa, rèm xếp lớp nào, để có bảng giá cụ thể chi tiết, nhà cung cấp buộc phải dựa trên nền tảng nhất định. Đa phần trong số đó là hàng trăm lời giải khác nhau giữa chi phí và lợi nhuận. Họ phải nhào nặn, tính toán làm sao để lợi nhuận tối thiểu phải là con số dương, con số này càng cao càng phản ánh mức độ hài lòng của bên bán hàng.

Rõ ràng họ đều xây dựng nền tảng từ những con số nặng mùi vật chất. Điều này cũng dễ hiểu thôi với những người làm kinh doanh. Nền tảng của Thegioirem.com không hề giống như quan điểm của số đông. Chúng tôi xây dựng với hệ tư tưởng hoàn toàn khác biệt. Lấy quyền lợi, hạnh phúc của khách hàng làm gốc. Từ khách hàng và những mối bận tâm của họ Thegioirem.com tạo ra bảng giá nhiều ưu đãi và sự trân quý.

Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?
Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Chúng tôi giành thời gian nghiên cứu mức thu nhập của mọi nhóm đối tượng khách hàng. Chúng tôi phân loại, chắt lọc. Từ đó bảng giá lý tưởng ra đời với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt đều có cơ hội nhận được rèm cửa chất lượng tốt, vừa với mức thu nhập.

Lý do Thegioirem.com xây dựng chính sách giá như vậy?

Việc theo đuổi quyền lợi khách hàng thỏa mãn mong muốn của họ được nhiều người xem là không tưởng nhất là trong việc xây dựng chính sách giá. Với số đông các nhà cung cấp còn lại, bảng giá của họ logic, gai góc và lý tính. Đó là sự cân đối hoặc chênh thu nghiêng về lợi nhuận. Có dại dột không khi Thegioirem.com hoạt động với tư tưởng bao đồng kia? 

Sự thật trong suốt hơn 10 năm nay, chúng tôi chưa bao giờ nghi ngờ về cách làm của mình. Có thể những người trong ngành coi đó là chiến lược thiếu thực tế có phần ngờ nghệch. Họ không nghĩ Thegioirem.com có thể thành công và chính sách bảng giá rèm vải đẹp giá rẻ kém thông minh vậy.

Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?
Chính sách giá tại Thegioirem.com có gì khác biệt?

Hơn ai hết, Thegioirem.com luôn hiểu sâu sắc sứ mệnh tổ chức của mình. Sức mệnh của Thegioirem.com là nỗ lực hết mình trong mọi khả năng có thể cung cấp rèm cửa chất lượng nhất giá rẻ nhất đến người tiêu dùng trong nước, để rồi không cần phải dùng từ người Việt Nam “ưu tiên” dùng hàng Việt Nam mà  phải là người Việt Nam “đam mê” dùng hàng Việt Nam.Dẫu biết đó là tham vọng quá lớn nhưng Thegioirem.com luôn tin tưởng vào phép mầu sẽ xảy ra với những điều tốt đẹp.

Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258