Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

Thứ ba, 26/09/2017 00:00

Thị trường rèm cửa vàng thau lẫn lộn là nỗi thiệt thòi cho người tiêu dùng.

Theo tính toán, một năm cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử lý trên dưới10.000 vụ vi phạm về hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đáng sợ nhất là con số này không có dấu hiệu giảm đi mà lại mà ngày một tăng lên. Với các loại rèm cửa sổ cũng vậy, hàng giả hàng kém chất lượng có ở khắp nơi mang lại rất nhiều rủi ro cho người tiêu dùng.

Nhà sản xuất với nỗi lo lắng về hàng giả, kém chất lượng

Các mặt hàng nói chung và rèm cửa nói riêng bị làm giả gây ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận của đơn vị cung cấp rèm chuân chính. “Một con sâu bỏ rầu nồi canh” – rèm cửa kém chất lượng xuất hiện trên thị trường sẽ làm mất uy tín của những doanh nghiệp, khiến người tiêu dùng rơi vào tình trạng hiểu lầm thậm chí quay lưng với chính sản phẩm rèm cửa đó.

Vì là hàng kém chất lượng, nên giá bán của chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với có lợi thế về giá cả so vói hàng xịn. Điều này gây nên một hệ lụy đau đầu cho các nhà cung cấp chân chính đó chính là rèm cửa của họ bị lâm vào tình trạng ế ẩm, suy giảm doanh thu, thậm chí dẫn phá sản doanh nghiệp đó, kéo nền kinh tế đi xuống.

Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay
Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay


Người tiêu dùng với thị trường rèm cửa thật giả lẫn lộn

Rèm cửa kém chất lượng trên thị trường hiện nay là có thật. Tuy nhiên vẫn có những người lợi dụng tâm lý lo sợ của người tiêu dùng về chất lượng các loại rèm cửa sổ, chưa tìm hiểu rõ ràng đã vội vàng đưa ra những lời khẳng định mà sự thật chỉ ở dạng xác nhận là tin đồn.

Nhiều các thông tin thất thiệt trên gieo vào lòng khách hàng những nỗi lo sợ thường trực, làm ảnh hưởng rất nhiều đến rèm cửa tốt, nhất là mẫu rèm cửa do người Việt tạo ra với mác “made in Viet Nam”.

Vì sao lại có quá nhiều hàng kém chất lượng trên thị trường như vậy? Có lẽ một phần nguyên do quan trọng nhất là vì với cơ chế hoạt động của cơ quan quản lý thị trường ngày nay còn lỏng lẻo, chế tài chưa đủ mạnh nên nhiều nhóm kinh doanh nhỏ lẻ hoặc tiểu thương sẵn sàng vi phạm để gia tăng lợi nhuận cho mình.

Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay
Chất lượng các loại rèm cửa sổ nỗi lo người tiêu dùng hiện nay

Ngoài ra nhiều người tiêu dùng vẫn chưa có kiến thức về các loại rèm cửa sổ đẹp, đó cũng là một bước cản cho họ trong quá trình tìm kiểm rèm cửa tốt. Sau tất cả, chịu thiệt Tóm lại, cuộc đấu tranh cho một thị trường rèm cửa trong lành là công việc không chỉ của riêng một tổ chức hay cá nhân sản xuất rèm cửa nào mà mà cần có sự chung tay góp sức của các nhà quản lý.

Thegioirem.com là một trong những doanh nghiệp kiên quyết nói không với sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng, đại diện Thegioirem.com ông Vũ Hoàng Tiệp cho biết “Chúng tôi đặt sự an toàn và tin cậy của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Trong quá trình phục vụ sản phẩm đưa ra thị trường, chúng tôi chỉ chọn những đối tác, nhà cung cấp uy tín, chất lượng đáp ứng khách hàng những mẫu rèm cửa thật sự tốt với giá thành hợp lí đảm bảo quyền lợi cho khách hàng”.

 Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Vì sao nên chọn rèm cửa một màu kết hợp với màu sơn hiện nay

  Thế mạnh của Rèm cửa một màu khi kết hợp với màu sơn đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá Rèm Vải 2 lớp chống nắng giá rẻ mới nhất tại Thegioirem

  Báo giá rèm vải mới nhất tại Thegioirem, quý khách hàng đang quan tâm đến giá rèm vải chống nắng, rèm vải cao cấp, rèm vải 3D hay rèm vải 1 lớp, 2 lớp? Thế giới rèm sẽ là địa chỉ đáp ứng những thắc mắc của khách hàng.

  Chi tiết

 • 5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  5 Bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản và hiệu quả

  Chỉ với 5 bước vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản, bạn sẽ thấy bất ngờ khi có được một chiếc rèm như mới, sạch sẽ và không phai màu.

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258