Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Chào tháng 12 cùng rèm vải xinh đẹp tại Thegioirem.com

Thứ năm, 30/11/2017 00:00

Tháng 12 đã đến, mùa đông thực sự đã ngự trị trong cuộc sống rồi. Chào đón tháng 12 với rèm cửa đẹp là cách rất đáng yêu!


Vẻ đẹp tháng 12

Tháng 12 đến với mỗi chúng ta gây nhiều thương nhớ. Nắng tháng 12 cũng gây nhiều thương nhớ. Khung cửa sổ tháng 12 cũng gây nhiều thương nhớ. Và vẻ đẹp của tháng 12 là tổng hòa của tất cả những yêu thương ấy.

Đầu tiên là phải nhắc đến cái lạnh. Lạnh tháng 12 là cái lạnh khô không khốc của gió Bắc, cái lạnh đến buốt sương nhưng không khỏi khiến chúng ta thèm thuồng mỗi khi nhớ về nó. Lạnh đấy có vẻ dữ dằn nhưng đầy vẻ ngọt ngào chứ không có chút gì chịu đựng ở trong đó.

Lạnh cũng là cơ hội để bạn mặc cho ô cửa sổ chiếc rèm vải xinh đẹp. Thời tiết lạnh giá thế này lại mang đến cho chúng ta những xúc cảm mà bạn chẳng thể có ở những mùa khác. Đó chính là cảm xúc trân trọng dù có lanh lẽo và chút cô đơn.

Chào tháng 12 cùng rèm vải xinh đẹp tại Thegioirem.com
Chào tháng 12 cùng rèm vải xinh đẹp tại Thegioirem.com

Tháng 12 cũng tuyệt vời vô cùng với màu sắc của lễ hội. Trong tiết trời như muốn cắt da cắt thịt vì giá lạnh ta nhớ đến điệu nhạc du dương của giáng sinh của những nhịp đèn lấp lánh, của cây thông noel với những hộp quà đáng yêu đầy hấp dẫn.

Tháng 12 gợi nhắc bạn và tôi về tình cảm gia đình, về mái ấm của những ngày đông khốn khó. Tháng 12 có thể đưa bạn trở về quá khứ hồi tưởng tất cả những biến cố đã qua và trân trọng hiện tại như một phép màu.

Mang yêu thương vào nhà với rèm cửa Thegioirem.com

Dòng thời gian cứ chảy trôi với biết bao vận đổi sao dời, duy chỉ vẻ đẹp và những giá trị tinh thần chẳng bao giờ thay đổi. Đó chính là chất liệu để Thegioirem.com làm nên sản phẩm của mình. Để chào đón tháng 12 Thegioirem.com đã mang đến thị trường rất nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mang với tên gọi “Thương nhớ nắng mười hai”

Đây là bộ sưu tập rèm cửa mang vẻ đẹp ấm áp. Nắng tháng 12 rất hiếm nhưng rất đẹp. Đó chính là nguồn cảm hứng của chúng tôi tạo ra bộ sưu tập này.

Đó là những chiếc rèm cửa, rèm phòng tắm mang nhiều yêu thương. Mỗi tấm rèm cửa rạng rỡ như một bông hoa hướng dương chiếu sáng cả căn phòng. Dường như với rèm cửa, người ta không hề thấy cô đơn, không hề thấy mình bị bỏ rơi giữa cuộc sống nhộn nhịp.

Chào tháng 12 cùng rèm vải xinh đẹp tại Thegioirem.com
Chào tháng 12 cùng rèm vải xinh đẹp tại Thegioirem.com

Với bộ sưu tập “Thương nhớ nắng mười hai” Thegioirem.com muốn gửi đến thông điệp là: “Thế giới lạnh lẽo vì thiếu vắng yêu thương, hãy để yêu thương sản sinh ra ấm áp”. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng chúng tôi muốn khách hàng cảm nhận trọn vẹn điều nhẹ nhàng ấy.

Tháng 12 cũng là tháng khép lại một năm với biết bao nỗ lực của bản thân bạn và những người cộng sự và cả gia đình đứng đằng sau nữa là nguồn động lực để mỗi người tiến lên phía trước.

Xin trân trọng mời bạn đến với showroom của Thegioirem.com tại địa chỉ 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy để  tham khảo báo giá rèm cửa văn phòng và chiêm ngắm bộ sưu tập rèm cửa “Thương nhớ nắng mười hai” của Thegioirem.com nhé!  

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258