Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Thứ sáu, 24/02/2017 00:00

Phong thủy giống như con dao hai lữỡi. Hiệu quả đấy nhưng cũng rất nguy hiểm nếu ứng dụng sai cách. Nhất là với phong thủy "nửa mùa".

Vai trò của phong thủy trong không gian sống

Tầm quan trọng của phong thủy trong không gian sống người Việt đủ mạnh đến nỗi không ai dám  nghi ngờ sức mạnh của nó. Cuộc sống càng bộn bề và bon chen, con người càng khoác lên người nhiều nỗi sợ hãi. Sợ hãi về đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, sợ hãi gặp tai nạn va chạm trên đường, sợ hãi dấu hiệu bệnh tật đang tiềm ẩn trong cơ thể mình.

Thực ra sức mạnh của việc ứng dụng thành công khoa học phong thủy vào cuộc sống là có thật. Các nhà nghiên cứu bằng nhiều dẫn chứng và lý giải logic đã cung cấp cho chúng ta đầy đủ cơ sở về tính hiệu quả của sức mạnh này.

Đã có rất nhiều công ty ăn lên làm ra nhờ trang trí nội thất rèm văn phòng hợp phong thủy? Đã có không ít gia đình con cái có công việc tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến, công danh tấn tới. Cũng nhờ đi theo khoa học phong thủy, sức khỏe của thành viên trong không ít gia đình được cải thiện rất nhiều. Nhiều người mắc bệnh nan y bệnh lý đã thuyên giảm và tốt dần lên.

Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân
Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Tất cả những gì Thegioirem.com kể trên đều là sự thật. Khoa học xác nhận rồi, bạn không cần nghi ngờ gì cửa. Thế nhưng tiếng vang về sức mạnh của phong thủy trước khi được áp dụng rộng khắp cho con người bị biến tướng xấu xí. Khoa học phong thủy bị bóp méo, làm cho lệch lạc trở thành thảm họa cho không ít người.

Nhưng cần cẩn thận với phong thủy nửa mùa

Đôi khi chỉ vì trốn tránh nỗi sợ hãi bất định mơ hồ khó lý giải, chúng ta tìm đến phong thủy nhưng không phải phong thủy khoa học mà phong thủy nửa mùa. Chúng ta không tìm đến sách vở và chuyên gia mà lại tìm đến các “thầy” các “cô”.

Chính vì niềm tin ngờ nghệch cùng thiếu hiểu biết về phong thủy khiến cho nhóm các “thầy” các “cô” ấy không ngừng mở rộng với số lượng không hạn chế trên diện rộng. Sợ hãi cùng nghèo nàn về kiến thức khoa học khiến cho thông tin phong thủy ngày càng sai lệch.

Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân
Cẩn thận với phong thủy nửa mùa kẻo rước họa vào thân

Thầy phong thủy xuất hiện ngày càng nhiều. Lắm thầy thì nhiều ma. Chắc chắn rất nhiều gia đình nhận nhiều trái đắng vì nghe lời thầy phong thủy “nửa mùa” tư vấn. Nhiều gia đình rước họa vào thân lại tốn kém không biết bao nhiêu tiền bạc đập đi làm lại nội thất cho đúng lời thầy phong thủy phán.

Nghe lời thầy này không hiệu quả, nghe thiên hạ đồn mách lại quay sang cầu cạnh, xin ý kiến của thầy phong thủy khác. Thành thử ngôi nhà họ sinh sống không khác gì công trường thử nghiệm kiến thức “phong phú” và “uyên thâm” của các thầy.

Do đó trước tiên muốn ứng dụng bất kỳ một nguyên tắc phong thủy nào cho ngôi nhà mình dù chỉ là lắp đặt rèm roman hãy xem xét điều sắp làm có dựa trên khoa học. Nếu không hãy sớm dừng lại trước khi quá muộn bạn nhé.

Theo Thegioirem.com

Tin tức liên quan
 • Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Tư vấn rèm cửa phong thủy căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu

  Để chọn mua được những bộ rèm cửa phong thủy cho căn hộ Penthouse chung cư The Pride - Tố Hữu hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chi tiết

 • Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Rèm vải bố, vải gấm, vải thô,….. chính là các loại vải may rèm cửa được yêu thích lựa chọn tại chung cư The Pride

  Chi tiết

 • Mùa đông nên chọn rèm khách sạn như thế nào?

  Mùa đông nên chọn rèm khách sạn như thế nào?

  Để chọn mua được những bộ rèm cửa sổ đẹp giá rẻ cho nhà nghỉ, khách sạn hãy đến với Thegioirem.com 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258