Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Các sai lầm phổ biến khi chọn mua chăn ga gối

Thứ sáu, 15/07/2016 00:00

Người tiêu dùng nào cũng muốn chọn được chăn ga gối đệm vừa đẹp, bền giá tốt. Tuy nhiên thị trường cung cấp chăn ga hiện nay mọc nên rất nhiều hàng nhái, đội lốt hàng tồn kho, điều này làm cho khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chưa được đúng đắn.

Người tiêu dùng nào cũng muốn chọn được chăn ga gối đệm vừa đẹp, bền giá tốt. Tuy nhiên thị trường cung cấp chăn ga hiện nay mọc nên rất nhiều hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng được tung ra cùng với những chương trình khuyến mại, đội lốt hàng tồn kho, điều này làm cho khách hàng đưa ra quyết định mua hàng chưa được đúng đắn.

Nhất là khi chọn mua chăn ga gối cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ, chúng ta cần hết sức cẩn thận. Do hệ miễn dịch cũng như cơ quan hô hấp của họ khá nhạy cảm. Hôm nay, thegioirem.com sẽ gửi đến bạn một số một số lỗi phổ biến khi mua chăn ga để bạn còn tránh nhé!

Các sai lầm phổ biến khi chọn mua chăn ga gối
Các sai lầm phổ biến khi chọn mua chăn ga gối

Ham hố hàng khuyến mại, giá rẻ

Nhiều chương trình khuyến mại giá rẻ của các nhãn hàng tung ra liên tục đánh đúng vào tâm lý ham đồ rẻ của người tiêu dùng Việt. Mà rõ ràng không phải toàn bộ các nhãn hàng ấy đều cung cấp sản phẩm chất lượng. Câu “tiền nào của ấy” quả đúng không sai. Nếu bạn cứ mù quáng chạy theo những sản phẩm rẻ thường đi đôi với chất lượng của chúng kém, chẳng có gì đảm bảo rằng bộ chăn ga ấy không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và cả gia đình. Vậy nên hãy cẩn thận với chiêu trò giá rẻ bất ngờ nhé!

Chỉ biết đến kiểu dáng, mẫu mã

Con người chúng ta thường đánh giá rát cao vẻ bên ngoài, khi chọn mua chăn ga gối đệm cũng vậy. Kiểu dáng bên ngoài và hình thức thiêt kế thường quyết định đến 80% quyết định mua hàng.Tuy nhiên một bộ chăn ga được làm “nhái”có thể sử dụng được từ 1-2 năm còn bộ chăn ga chất lượng có tuổi thọ sử dụng có thể lên tới 10 năm , cho dù xét về ngoại hình, 2 loại hàng này giống hệt nhau. Chính vì lý do đó, bạn đừng bị đánh lừa bằng mẫu mã mà nên chọn lựa bộ rèm cửa, chăn ga vừa đẹp lại cam kết về chất lượng.

Bỏ qua khâu kiểm tra chất liệu

Cũng vì qua đề cao yếu tố mẫu mã vẻ ngoài nên rất nhiều khách bỏ qua khâu kiểm tra chất liệu, hoặc xem xét khá hời hợt. Trong khi đó, chất liệu vải may là gì? Xuất xứ từ đầu? Có hút ẩm, thấm mồ hôi và dễ giặt tẩy không thì chúng ta lại chẳng hề nhắc tới.

Các sai lầm phổ biến khi chọn mua chăn ga gối
Các sai lầm phổ biến khi chọn mua chăn ga gối

Thực ra, để kiểm tra chất liệu khá đơn giản và không tốn mấy thời gian. Bạn chỉ việc lấy tay dàn từng sợi bông lại với nhau,nếu như chúng dễ dàng dàn lại một khu vực nghĩa là chất lượng không tốt, trong thời gian dễ bị lún, thiếu cân bằng và tính năng nâng đỡ bị hạn chế.

Không quan tâm tới độ nhăn và phai màu

Bạn nên quan tâm tới 2 yếu tố này bởi chúng phản ánh rõ nét chất lượng thực của sản phẩm.Độ nhăn và phai màu thường đi đôi cùng nhau.Cách đơn giản nhất, bạn hãy nhúm một góc chăn rồi cọ xát chúng lại với nhau, xuất hiện màu dây ra tay và vải bị biến dạng, không trở lại vị trí ban đầu thì bạn đừng mua loại chăn ga đó nhé.

>>Xem thêm : SẮC MÀU RÈM CỬA CHUẨN TRONG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Tin tức liên quan
 • So sánh các loại rèm cửa cản nắng trên thị trường hiện nay

  So sánh các loại rèm cửa cản nắng trên thị trường hiện nay

  Để chọn mua được những bộ rèm cửa đẹp cản nắng cả sáng hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay hãy cũng thegioirem.com so sánh các loại rèm cửa nhé!

  Chi tiết

 • Lý do rèm vải được ưa chuộng nhất trong thị trường rèm cửa Hà Nội

  Lý do rèm vải được ưa chuộng nhất trong thị trường rèm cửa Hà Nội

  Hãy cùng Thegioirem.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Lý do rèm vải được ưa chuộng nhất trong thị trường rèm hiện nay nhé?

  Chi tiết

 • Giải tỏa stress với sắc rèm cửa đẹp

  Giải tỏa stress với sắc rèm cửa đẹp

  Guồng quay hối hả của những ngày tháng cuối năm có làm bạn stress. Đừng vội lo lắng bạn có thể giải tỏa tâm lý cho mình với sắc rèm cửa xinh đẹp!

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258