Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

Các CEO nghĩ gì khi đầu tư mua rèm văn phòng?

Thứ sáu, 06/10/2017 00:00

Thường việc đầu tư hệ thống rèm văn phòng là công việc của quản lý. Dù vậy CEO rất quan tâm đến điều này. Hãy xem họ nghĩ gì về rèm văn phòng nhé!


Mối quan tâm của CEO với rèm văn phòng

Số đông thường hay mặc định rằng việ lắp đặt rèm văn phòng là chuyện rất nhỏ. Nó không gây nhiều tranh cãi và sự quan tâm của CEO . Với họ CEO ngày đêm phải nghĩ đến tầm nhìn, sứ mệnh nghĩ đến hợp tác tạo ra hợp đồng chứ không bao giờ quanh quẩn trong vụ trang trí rèm văn phòng như thế này.

Số đông có suy nghĩ như vậy là bởi họ chưa từng làm CEO. Do đó họ sẽ rất nhanh chóng quy chụp quan điểm của mình trong chuyện này. Sự thật là trong cả tổ chức có lẽ CEO là người quan tâm đến việc xây dựng hệ thống rèm văn phòng nhiều nhất.

Chúng tôi đã tiến hành một cuộc khảo sát thực tế về vấn đề này. Và kết quả nhận được rất đáng ngạc nhiên: có đến 90%  chủ doanh nghiệp tìm hiểu về rèm văn phòng và 40% trong số họ trực tiếp cùng nhân viên đi làm việc với bên cung cấp rèm để triển khai lắp đặt.

Các CEO nghĩ gì khi đầu tư khi mua rèm văn phòng?
Các CEO nghĩ gì khi đầu tư khi mua rèm văn phòng?

Những con số thống kê trên thật ấn tượng và ngạc nhiên đúng không nào? Vì sao lại có tỷ lệ quan tâm quá cao như vậy? Chắc chắn lý do của nó phải đủ thuyết phục để một CEO có thể dễ dàng giành thời gian của mình để quan tâm chuyện đó.

Có một chân lý mà chúng ta phải công nhận: Rèm văn phòng, rèm vải 2 lớp có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Vị thế của rèm văn phòng ngày nay không chỉ dừng lại với vai trò là một vật che chắn. Thực tế cho thấy rèm văn phòng là bộ mặt doanh nghiệp, là những gì tổ chức đó có thể show ra cho đối tác khách hàng cảm nhận. Thiếu sót trong khâu thiết kế rèm doanh nghiệp đã tự nhận về mình một thiệt thòi to lớn.

Cách CEO đầu tư mua rèm cửa

CEO tài năng là người có khả năng bao quát hết mọi chuyện dù là nhỏ nhất. Một chuyện không hề nhỏ như lắp đặt hệ thống rèm văn phòng tất nhiên chẳng bao giờ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Các CEO nghĩ gì khi đầu tư khi mua rèm văn phòng?
Các CEO nghĩ gì khi đầu tư khi mua rèm văn phòng?

Ý thức được vai trò của rèm văn phòng, CEO có những quyết định đầu tư đúng đắn. Họ sẵn sàng chi ra mức kinh phí cao hơn một chút để có được hệ thống rèm văn phòng chuyên nghiệp. Với khả năng dự đoán tình hình và nắm bắt thị trường, chắc chắn họ sẽ không bao giờ chưa ra quyết định để sau này bản thân CEO đó phải hối tiếc.

Dù rất ưu ái cho việc lắp đặt hệ thống rèm văn phòng, CEO luôn tỉnh táo và rất quan tâm đến báo giá rèm cửa văn phòng. Đó là tố chất đặc thù của người làm kinh doanh, từng đồng tiền họ bỏ ra phải đem lại lợi nhuận và luôn luôn bằng nguồn lực của mình tối ưu hóa đồng tiền đó.

CEO không bao giờ hời hợt trong quá trình chọn mua rèm vì đó không phải là cách làm việc của họ. Các nhà lãnh đạo chỉn chu trong việc nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Không một chi tiết bất thường nào có thể bỏ qua được. Chính nhờ cách làm việc ấy mà họ thành công.

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258