Hà Nội: 0243.793.2308

HCM   : 0283.553.0534

5 điểm cần lưu ý khi chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội

Thứ tư, 03/05/2017 00:00

Rèm cửa chống nắng mùa hè rất quan trọng. Sau đây là 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi mua sản phẩm này bạn nhé!


Thứ nhất : Kiểm tra khả năng chống nắng của sản phẩm

Đây là điểm lưu ý đầu tiên. Đã là rèm cửa chống nắng, chức năng chống nắng phải được đưa lên trên hết. Vậy kiểm tra như thế nào? Có phải yêu cầu nhà cung cấp đưa sản phẩm ra ánh nắng để kiểm chứng tính năng vượt trội của nó không?

Thực ra không cần  phải máy móc và phức tạp như vậy. Để biết được sản phẩm rèm cửa bất kỳ nào đó có khả năng này tốt hay không tốt nhất bạn nên quan tâm đến chất liệu may sản phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết để đáh giá khả năng chống nắng của rèm cửa giá rẻ.

Thông thường để đảm bảo giữ đúng tính năng như đã cam kết, rèm cửa phải được may từ vải đặc biệt có khả năng chống nắng. Đó là vải đã được qua xử lý được bổ sung sợi thủy tinh cách nhiệt.

5 điểm cần lưu ý khi chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội
5 điểm cần lưu ý khi chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội


Thứ 2 : Kiểm tra độ an toàn của sản phẩm

Như bạn đã biết, để đảm bảo chống nắng tốt nhất đáp ứng ở mức cao nhất, người ta phải cho sản phẩm đi qua quy trình xử lý công nghiệp. Điều này không tránh khỏi phải thêm nếm hóa chất. Có rất nhiều nhà sản xuất không đặt đủ quan tâm của mình trong quá trình làm ra rèm cửa rèm phòng tắm thành ra sản phẩm chưa được xử lý triệt để và có thể chứa nhiều hóa chất độc hại gây hại. Vì vậy hãy luôn đặt tính an toàn của sản phẩm lên trên hết.

Khi rèm cửa còn chứa quá nhiều hóa chất chắc chắn khi lắp đặt trong gia đình nhà bạn sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lưu ý nhiều hơn về vấn đề này bạn nhé!

Thứ 3 : Kiểm tra mức độ uy tín của nhà cung cấp

Đây là lưu ý quan trọng thứ 3 Thegioirem.com muốn nhắn nhủ đến quý khách hàng. Người ta thường có câu :”Trăm người bán, vạn người mua” chỉ người bán sản phẩm mới hiểu rõ chất lượng của thứ họ đang bán. Do vậy nếu may mắn gặp được nhà cung cấp rèm phòng ngủ uy tín, làm ăn lương thiện bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hay giá bán quá cao của sản phẩm.

Trái lại vướng phải bên bán hàng có tư tưởng làm ăn chộp giật chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng về moi thứ từ giá cho đến chất lượng và độ an toàn.

Thứ 4 : Tất nhiên không thể bỏ qua giá bán

Đồng tiền đi liền khúc ruột có rất nhiều thứ quan trọng trong đó có tiền. Khi quyết định mua một sản phẩm nào đó không riêng gì rèm cửa rèm roman bạn nên tham khảo giá thật nhiều vào giữa các nhà cung cấp với nhau. Đừng ngại ngần hỏi giá quá nhiều lần, bạn là khách hàng quyền lợi của bạn là nắm được đầy đủ thông tin về giá.

5 điểm cần lưu ý khi chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội
5 điểm cần lưu ý khi chọn rèm cửa chống nóng Hà Nội


Thứ 5 : Rèm chống nắng phải đảm bảo thẩm mỹ

Ngày nay yếu tố phần nhìn giữ vai trò quan trọng hệt như đặc tính bền chắc của sản phẩm vậy. Có những phòng khách, phòng ngủ được đầu tư nội thất lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu vậy nên chẳng có lý do nào để không gian ấy phải mang bộ mặt u ám của chiếc rèm cửa xấu xí cả. Ngày nay rèm cửa bắt buộc phải đẹp.

 Theo Thegioirem.com

 

Tin tức liên quan
 • Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Mẹo chọn rèm cửa phòng khách cho mùa đông phù hợp với màu sơn

  Lựa chọn Rèm cửa phòng khách cho mùa đông ấm áp hơn và phù hợp với màu sơn tường nhà bạn là điều không hề đơn giản đúng không? vậy đâu là bí quyết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau.

  Chi tiết

 • Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Trang trí phòng ăn nên dùng mẫu rèm cửa nào?

  Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa và màu sắc phù hợp với bài trí cũng là điều quan trọng.

  Chi tiết

 • Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thi công Rèm văn phòng tòa Nhà Đại Phát Phạm Hùng, Hà Nội

  Thegioirem.com là đơn vị uy tín thiết kế rèm văn phòng cho từng doanh nghiệp có trụ sợ tại tòa nhà Đại Phát chúng tôi luôn tạo niềm cảm ứng tốt nhất cho nhân viên

  Chi tiết

Tại Hà Nội:

Địa chỉ: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Tel: 0243.793.2308 / 0243.3793.2038 / 0981.395.380

Tại HCM:

Địa chỉ: 167 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh

Tel: 0283.553.0534 - Fax: 0283.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

Tại Nam Định:

Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định

Tel: 097.564.0186

Tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: P412 nhà số 1, chung cư Phước Lý, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ

Tel: 093.535.2258